Tháng Mười Hai 4, 2023

Vận động viên lướt sóng người Bồ Đào Nha Vasco Ribeiro đang lướt sóng trên biển Maroc thì sau khi rơi vào một con sóng, anh đập mặt vào một tảng đá và bất tỉnh, có nguy cơ bị chết đuối. Vận động viên người Bồ Đào Nha được những vận động viên lướt sóng khác cứu và đưa đến bệnh viện, nơi anh được phẫu thuật và khâu 50 mũi trên mặt. Trên mạng xã hội, Vasco giải thích trải nghiệm mà anh gọi là “khoảnh khắc đáng sợ nhất” trong cuộc đời anh.

“Sau khi rơi vào một cái ống, tôi đập mặt vào đá, tôi bất tỉnh và lần đầu tiên tôi nghĩ mình sắp chết đuối!”, vận động viên lướt sóng người Bồ Đào Nha bắt đầu nói trên Instagram.

“Tôi ở đây là nhờ anh em tôi Ramzi Boukhiam và Achraf Bakhcha và Ismael nắm vai tôi kéo tôi lên khỏi mặt nước và đưa tôi đến bệnh viện, nơi tôi ngay lập tức được phẫu thuật và phải khâu 50 mũi trên mặt! Bây giờ tôi phải nhập viện cho đến khi bình phục tốt nhất có thể! Cảm ơn toàn thể gia đình Maroc của tôi rất nhiều, nếu không có họ, tôi đã không ở đây để viết bài này”, anh kết luận.

Cần nhớ rằng Vasco Ribeiro đã bị đình chỉ thi đấu chuyên nghiệp trong ba năm kể từ tháng 7 năm nay vì không kiểm soát được doping. Trong bài đăng đăng trên Instagram vào thời điểm thông báo đình chỉ, vận động viên người Bồ Đào Nha thừa nhận anh không tham gia kiểm tra chống doping vì có vấn đề sử dụng ma túy.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Vasco Ribeiro (@vascoribeiro)

Đọc quá


Vận động viên lướt sóng Vasco Ribeiro thú nhận: “Tôi đã bỏ lỡ việc kiểm tra vì tôi gặp vấn đề về ma túy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *