Tháng Chín 23, 2023

Đang tận hưởng vài ngày nghỉ dưỡng tại quê nhà, Manuel Ugarte đang chờ chính thức trở thành lực lượng tăng cường của PSG, một kịch bản sẽ xảy ra như Record đã nói, từ ngày 1/7, khi có thông báo về vụ chuyển nhượng 22- trung vệ 1 tuổi. năm thi đấu cho câu lạc bộ Paris để đổi lấy 60 triệu euro, với 48 triệu euro được chuyển vào két của biểu tượng Alvalade.

Cho đến lúc đó, anh ấy tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên gia đình và bạn bè, đến mức đêm qua anh ấy đã xem trực tiếp trận ra mắt của đồng đội Franco Israel cho đội tuyển quốc gia Uruguay, trong chiến thắng trước Nicaragua. Điều chắc chắn là, ngoài trận đấu riêng, Ugarte đã nhanh chóng giải quyết tương lai của mình, xác nhận với các nhà báo có mặt điều đã được thông báo từ lâu: rằng sự nghiệp của anh ấy hiện đang chuyển qua PSG.

“Sự thật là bây giờ chúng tôi phải nghỉ ngơi một chút và sau đó bắt đầu mọi thứ ở PSG. Tôi sẽ đến một câu lạc bộ khổng lồ, tôi thậm chí còn chưa hoàn toàn nhận ra điều đó, nhưng tôi sẽ cố gắng bắt đầu mọi thứ . Đúng là Messi sẽ ra đi. Thật tuyệt khi được chơi cùng anh ấy, nhưng đây là chuyện của bóng đá. Nhưng tôi rất hạnh phúc”, tuyển thủ 22 tuổi người Uruguay nhấn mạnh.

Cần nhắc lại rằng, sau hai mùa giải với con sư tử trên ngực, tiền vệ trẻ người Uruguay đầu quân cho câu lạc bộ ở thủ đô nước Pháp, điều này diễn ra sau một quá trình phức tạp, trong đó anh gần như đã khép lại tương lai của mình ở Chelsea, chỉ có điều , trong tình huống phút chót chứng kiến ​​người đại diện Jorge Mendes chốt thương vụ chuyển nhượng từ Alvalade sang PSG. Bị loại khỏi đội tuyển quốc gia Uruguay, theo quyết định của tân huấn luyện viên Marcelo Bielsa để loại những ứng viên nặng ký, nhằm phân tích kỹ lưỡng những cầu thủ ít được sử dụng hơn, Ugarte kết thúc kỳ nghỉ ở Montevideo, trước khi gia nhập PSG cho đội tuyển quốc gia. trước mùa giải tiếp theo.

Đọc quá


Sporting khởi động giai đoạn tiền mùa giải chỉ với ‘bộ mặt’ mới và nhiều bất ổn

Ugarte chỉ chờ chính thức ở PSG

Ugarte chỉ chờ chính thức ở PSG

Trung vệ Manuel Ugarte trì hoãn ký hợp đồng với tiền đạo cho Sporting

Trung vệ Manuel Ugarte trì hoãn ký hợp đồng với tiền đạo cho Sporting

Ugarte rê bóng qua Chelsea, hạ cánh PSG

Ugarte rê bóng qua Chelsea, hạ cánh PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *