Tháng Mười Hai 6, 2023

Jenni Hermoso lần đầu tiên lên tiếng trước công chúng sau vụ ‘Rubiales’ gây tranh cãi. Cầu thủ này đã phát biểu tại lễ khánh thành 18 thành viên mới của Đại sảnh Danh vọng Bóng đá, ở Pachuca, Mexico, vài giờ sau khi tuyên bố của cô với Văn phòng Công tố Tây Ban Nha được tiết lộ. Trong số những cái tên như Carlo Ancelotti, Francesco Totti và Xavi Hernandez, cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha đã được vinh danh tại sự kiện này khi gián tiếp đề cập đến nụ hôn gây tranh cãi của Rubiales trong lễ trao huy chương ở trận chung kết World Cup bóng đá nữ.

“Tôi viết điều muốn chia sẻ với các bạn: vào đêm 20/8/2023, khi tôi nâng chiếc cúp đó cùng đồng đội, tôi có thể cảm nhận được bàn tay của bố khi đưa tôi đi tập, nụ cười của mẹ khi nhìn tôi chơi và niềm vui của cả gia đình tôi khi chia sẻ ước mơ của một cầu thủ bóng đá nhỏ muốn trở thành nhà vô địch thế giới”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói trong bài phát biểu được trích dẫn bởi La Razon.

Trong bài phát biểu đầy cảm xúc của mình, Jenni Hermoso đã nói về tầm quan trọng của danh hiệu vô địch thế giới và thành tích này sẽ có tác động như thế nào đến bóng đá nữ trên toàn thế giới.

“Chúng tôi không phải là nhà vô địch để giành được một chiếc cúp vẫn còn trong cửa sổ cửa hàng, để nhận tiền thưởng hoặc xuất hiện trên hàng nghìn trang nhất bị hư hỏng theo thời gian, chúng tôi là nhà vô địch thế giới vì đó là cách duy nhất để trở thành nhà vô địch.” được lắng nghe, tôn trọng và đánh giá cao”, cầu thủ bóng đá cho biết và nói thêm rằng cô tin rằng đội của cô đã “thay đổi cách nhìn về bóng đá nữ cho nhiều người”, nhấn mạnh rằng cô chắc chắn rằng hàng nghìn cô gái trên khắp thế giới đồng cảm với nhóm cầu thủ. là “can đảm, tận tâm và trung thực.”

Đọc quá


Nhà vô địch bóng đá Tây Ban Nha lên án “sự phân biệt đối xử có hệ thống” kéo dài hàng chục năm

“Nhiều điều đã xảy ra kể từ đó, có lẽ chúng ta đã hy sinh một số niềm vui, một số lễ kỷ niệm, chúng ta đã phải chịu đựng quá nhiều trong một thời khắc lịch sử, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng ta có trách nhiệm to lớn đối với các thế hệ mới. Và với tất cả những người đã mất không có loa để phát ra tiếng nói của bạn, tôi muốn nói rằng cuộc chiến này thuộc về tất cả chúng ta, chúng ta giành chiến thắng trên sân và ngoài sân đấu để đảm bảo một nền thể thao và xã hội hòa nhập bảo vệ tất cả chúng ta. Và cho tất cả mọi người mà tôi muốn để nói rằng mọi chuyện đã kết thúc, tôi là Jenni Hermoso, tôi là một cầu thủ bóng đá và tôi là cô gái đã trở thành nhà vô địch thế giới, cảm ơn bạn rất nhiều”, cầu thủ bóng đá kết luận khi rời sân khấu.

Đọc quá

Liên Hợp Quốc hối tiếc về sự 'phân biệt giới tính' trong thể thao sau nụ hôn của Rubiales

Liên Hợp Quốc hối tiếc về sự “phân biệt giới tính” trong thể thao sau nụ hôn của Rubiales

Chỉ có 6 trong số 23 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển nữ Tây Ban Nha tập trung ở Madrid

Chỉ có 6 trong số 23 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển nữ Tây Ban Nha tập trung ở Madrid

Bộ Công Tây Ban Nha mở vụ kiện chống lại Rubiales

Bộ Công Tây Ban Nha mở vụ kiện chống lại Rubiales

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *