Tháng Mười Hai 7, 2023

Ca sĩ Mimicat, đại diện của Bồ Đào Nha trong Eurovision Song Contest 2023, đã phản ứng trước việc giành được vị trí thứ 23 trong cuộc thi, thừa nhận đây là “cơ hội nghề nghiệp”.

“[A participação na Eurovisão] đó là một cơ hội tuyệt vời. Đó là cơ hội trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã cho hàng triệu người xem âm nhạc của mình cùng một lúc, điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ là có thể xảy ra”, anh thú nhận trong một video chia sẻ trên mạng xã hội. Instagram của lễ hội bài hát.

Trong tin nhắn, nghệ sĩ tiết lộ cô đã khóc suốt 15 phút sau khi biểu diễn, vì “adrenaline, cảm xúc, lòng biết ơn” được xả hết ra ngoài.

“Trải nghiệm này không có tiêu cực. Tất cả đều tích cực. Không có điều tiêu cực nào ở đây. Thành thật mà nói, tôi không thực sự quan tâm đến các địa điểm. Bây giờ tôi không quan tâm nhiều, ít hơn nhiều”, anh ấy thừa nhận.

Đọc quá


Loreen đã hai lần vô địch Eurovision sau 11 năm và làm nên lịch sử lễ hội

Nữ ca sĩ đã nhân cơ hội này để cảm ơn công chúng Bồ Đào Nha vì sự ủng hộ trong suốt Eurovision. “Có một mối liên hệ rất, rất mạnh mẽ với đất nước của chúng tôi và tôi sẽ không bao giờ quên”, nghệ sĩ kết luận.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Festival da Canc¸a~o (@festivaldacancao.rtp)

Bắt chước đại diện cho Bồ Đào Nha, với chủ đề ‘Ai Coração’ và là người thứ hai bước lên sân khấu trong trận chung kết, đứng ở vị trí thứ 23 trong cuộc thi. Thụy Điển là người chiến thắng trong sự kiện này.

Đọc quá

Thụy Điển vô địch Eurovision và Bồ Đào Nha ở vị trí thứ 23.  xem lại các bài hát

Thụy Điển vô địch Eurovision và Bồ Đào Nha ở vị trí thứ 23. xem lại các bài hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *