Tháng Mười Hai 3, 2023

Thẩm phán tòa án Barcelona, ​​​​ở Tây Ban Nha, đã thông báo vào thứ Ba tuần này về quyết định giam giữ cầu thủ bóng đá Dani Alves mà không có quyền nộp tiền bảo lãnh. Do đó, người chơi sẽ ở trong tù sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ, 23 tuổi, trong phòng tắm của hộp đêm Sutton, vào rạng sáng ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Theo tờ báo đội tiên phongthẩm phán đã phớt lờ yêu cầu trả tự do do luật sư của người Brazil đệ trình 15 ngày trước, người đã trình bày một bản báo cáo dài 200 trang kèm theo một đoạn video trong đó anh ta so sánh lời khai của nạn nhân và đồng bọn với hình ảnh từ camera an ninh của hộp đêm.

Các hình ảnh cho thấy vận động viên không có trong phòng tắm khi nạn nhân được cho là bước vào. Đoạn video do camera an ninh quay cho thấy đôi giày thể thao màu trắng và chiếc áo phông mà người chơi đã xuất hiện vào ngày hôm đó, ở lối vào phòng tắm, nơi có thể thấy hai người trao đổi ánh mắt với nhau, một luận điểm luôn được bảo vệ bởi cáo buộc. nạn nhân tuyên bố đã vào lại không gian trước sự khăng khăng của Dani Alves.

Cầu thủ bóng đá gần đây đã thừa nhận có quan hệ tình dục với một phụ nữ trẻ, nhưng đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo cách đồng thuận.

Đọc quá


Bạn của nạn nhân nói rằng cô ấy cũng bị Dani Alves quấy rối

Báo chí tiết lộ những gì Dani Alves đã làm sau khi bị cáo buộc hành hung và cưỡng hiếp một thanh niên tại vũ trường

Báo chí tiết lộ những gì Dani Alves đã làm sau khi bị cáo buộc hành hung và cưỡng hiếp một thanh niên tại vũ trường

Hình ảnh giám sát video hộp đêm mâu thuẫn với phiên bản của Dani Alves

Hình ảnh giám sát video hộp đêm mâu thuẫn với phiên bản của Dani Alves

'Xấu hổ và tội lỗi': Phòng cảnh sát 'bắt' được lời khai của người phụ nữ tố Dani Alves hiếp dâm

“Xấu hổ và tội lỗi”: Phòng cảnh sát ‘bắt’ được lời khai của người phụ nữ tố cáo Dani Alves hiếp dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *