Tháng Mười 2, 2023

Tòa án Trọng tài Thể thao (TAS) đã giữ nguyên lệnh trừng phạt do FIFA áp dụng cho Rio Ave, từ giải bóng đá Bồ Đào Nha lần thứ nhất, vì không thể đăng ký cầu thủ mới cho đến cuối năm nay, câu lạc bộ Vila-Condense cho biết vào Chủ nhật tuần này. .

TAS, mặc dù vậy, đã công nhận một số giả định về đơn kháng cáo của Rio Ave, giảm một nửa số tiền phạt tài chính, mặc dù câu lạc bộ vẫn tiếp tục xem xét hình phạt bất công.

“Bất chấp kết quả của quá trình này, Rio Ave cho rằng hành động của họ không vi phạm các quy định của FIFA và do đó, hình phạt phải chịu là không công bằng và quá đáng. Mong rằng tình huống tương tự sẽ không xảy ra nữa”, biểu tượng của Vila-Condense cho biết, thông qua một tuyên bố. tuyên bố.

Rio Ave đã bị FIFA phạt tiền và cấm đăng ký cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng, sau hành vi được cho là bất thường trong việc đăng ký cầu thủ người Cameroon Fabrice Olinga, vào năm 2022, vẫn nằm trong sự ủy quyền của cựu chủ tịch António Silva Campos .

Đọc quá


Tondela SAD bị cấm đăng ký cầu thủ bóng đá mới

Việc đăng ký của vận động viên là đối tượng khiếu nại lên FIFA, do câu lạc bộ Ma-rốc Raja Casablanca đệ trình, câu lạc bộ này tuyên bố đã ký một thỏa thuận trước với vận động viên và đã thông báo cho Rio Ave về tình huống này.

FIFA đã đồng ý với biểu tượng của châu Phi và ngoài việc phạt treo giò cầu thủ, còn xử phạt Rio Ave, tuy nhiên, họ đã gửi đơn kháng cáo lên TAS, có trụ sở tại Thụy Sĩ, vì không đồng ý với quyết định này, cho rằng câu lạc bộ ” không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định nào vi phạm các quy định của FIFA và ở mức độ đó, điều đó có hại cho bên thứ ba”.

“Tòa án nói trên hiện đã thông báo cho các bên về quyết định cuối cùng của mình, qua đó chấp nhận một phần đơn kháng cáo của Rio Ave, giảm một nửa số tiền phạt tài chính, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm đăng ký cầu thủ trong thời gian nói trên. sẽ chỉ có thể đăng ký lại cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông (tháng 1 năm 2024)”, có thể được đọc trong tuyên bố.

Trong văn bản đó, được ký bởi chủ tịch mới của biểu tượng Foz do Ave, Alexandrina Cruz, giám đốc nói rằng “việc chuẩn bị cho mùa giải này đã được thực hiện có tính đến việc cấm đăng ký cầu thủ mới”, nhớ lại rằng “các các mục tiêu đặt ra đã được xác định phù hợp, với việc gia hạn một số hợp đồng và duy trì nhóm cầu thủ từ mùa giải trước gần như toàn bộ”.

“Với nhóm tuyệt vời này mà chúng tôi có và đặt niềm tin hoàn toàn vào đó, chúng tôi sẽ đạt được thành công mong muốn, truyền tới tất cả các đối tác rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ để xứng đáng với tên tuổi và hành trình thành công của mình”, Alexandrina Cruz kết luận .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *