Tháng Hai 23, 2024

RTP sẽ phát sóng 12 trận đấu từ Euro 2024, diễn ra ở Đức, từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm sau, trong khi SIC và TVI sẽ phát sóng 5 trận.

“RTP sẽ đảm bảo truyền tải 12 trận đấu từ Euro 2024. Giải bóng đá quan trọng nhất châu Âu sẽ diễn ra vào năm tới tại 10 thành phố ở Đức, từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7”, ông tuyên bố trên đài công cộng vào thứ Tư tuần này.

RTP1 và RTP Play sẽ phát sóng trực tiếp bảy trận đấu vòng bảng: Đức – Scotland, Tây Ban Nha – Croatia, Áo – Pháp, Tây Ban Nha – Ý, Thổ Nhĩ Kỳ – Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ – Đức và Croatia – Ý.

Ngoài ra, sẽ phát sóng 2 trận đấu vòng 16 đội, một trận tứ kết, một trận bán kết và chung kết.

Đọc quá


Sport TV đảm bảo phát sóng các trận đấu Euro2024, trong đó có 29 trận độc quyền

SIC cũng đã công bố vào thứ Tư tuần này rằng họ sẽ phát sóng 5 trận đấu Euro 2024, bao gồm Bồ Đào Nha – Séc, Pháp – Hà Lan và Anh – Slovenia.

Đài nhóm Impresa cũng sẽ phát sóng hai trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp.

TVI nói rằng đài cũng sẽ phát sóng năm trận đấu vô địch châu Âu.

TVI sẽ phát sóng ở vòng bảng trận Serbia – Anh và trận Bồ Đào Nha với đội thắng ở ‘play-off C’.

Nhà đài cũng đảm bảo phát sóng một trận đấu từ vòng 16 đội và hai trận đấu từ vòng tứ kết, “một trong số đó sẽ dành cho đội tuyển Bồ Đào Nha, nếu Bồ Đào Nha vượt qua vòng này”.

Hôm thứ Ba, Sport TV cho biết họ đã đảm bảo phát sóng toàn bộ các trận đấu tại Giải vô địch châu Âu 2024, “trong đó có 29 trận độc quyền”, đồng thời đã tạo một “kênh dành riêng cho châu Âu” trong một tháng.

Nuno Ferreira Pires, chủ tịch điều hành (CEO) cho biết: “Như mọi khi, chúng tôi muốn mang đến ngôi nhà của người Bồ Đào Nha tất cả cảm xúc của người châu Âu và khiến cả đất nước ủng hộ và rung động với những thành tích của đội chúng tôi”. của Sport TV, được trích dẫn trong tuyên bố.

Có “hơn 1.000 giờ phát sóng trong đó Sport TV một lần nữa sẽ là ngôi nhà của bóng đá châu Âu, phản ánh mối quan hệ lâu dài với UEFA và quảng bá những gì tốt nhất mà bóng đá mang lại với giải vô địch bóng đá chính.” giữa các đội từ các quốc gia UEFA”, người quản lý nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *