Tháng Mười Hai 6, 2023

Tiền vệ quốc tế người Tây Ban Nha Gavi đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước ở đầu gối phải, FC Barcelona thông báo vào thứ Hai tuần này mà không cho biết thời gian nghỉ thi đấu có thể khiến cầu thủ này không tham dự Euro2024.

Trong một tuyên bố, câu lạc bộ xứ Catalan cho biết cầu thủ 19 tuổi này đã bị “đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước của đầu gối phải và chấn thương liên quan đến sụn chêm bên ngoài” vào Chủ nhật, khi đang phục vụ cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. mà không cho biết thời gian dự kiến. dừng lại.

Gavi, người vào năm 2022 đã nhận được giải thưởng Cậu bé vàng, giải thưởng công nhận cầu thủ triển vọng nhất đang chơi ở châu Âu dưới 21 tuổi, đã được thay ra vào Chủ nhật ở phút thứ 26 của trận đấu giữa Tây Ban Nha và Georgia (3-1), vòng loại cho Euro2024, với chấn thương đã được xác nhận qua các cuộc kiểm tra được thực hiện trong thời gian chờ đợi.

Cầu thủ trẻ này dự kiến ​​sẽ phải phẫu thuật trong những ngày tới và có thể phải ngồi ngoài cho đến cuối mùa giải vì thời gian bình phục trung bình là khoảng 8 tháng.

Đọc quá


Nani không bị đứt toàn bộ dây chằng nên tránh được phẫu thuật và sẽ hồi phục nhanh hơn

Hậu vệ Iván Marcano của FC Porto đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng đầu gối phải ở Madrid

Hậu vệ Iván Marcano của FC Porto đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng đầu gối phải ở Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *