Tháng Mười Hai 5, 2023

Cầu thủ bóng đá Stephen Eustáquio đã được đưa vào báo cáo lâm sàng của FC Porto vào thứ Hai tuần này, 5 ngày sau khi bị phù nề ở chân trái trong trại huấn luyện của đội tuyển quốc gia Canada, câu lạc bộ I Liga của Bồ Đào Nha đã thông báo vào thứ Hai tuần này.

Trong một ghi chú được đăng trên trang web chính thức của họ, ‘những chú rồng’ đã trình bày chi tiết về chấn thương của tiền vệ này, người đã trở lại Olival sớm để được bộ phận lâm sàng ‘xanh trắng’ đánh giá lại, bị loại khỏi trận thua ‘canucks’ gặp Nhật Bản (1 -4), vào thứ Sáu, tại Niigata, trong trận đấu chuẩn bị cho CONCACAF Nations League.

Stephen Eustáquio hiện cùng với Pepe, Iván Marcano, Zaidu và Gabriel Veron trong nhóm các cầu thủ bị chấn thương tại FC Porto, đội của họ đã tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Vilar de Perdizes vào thứ Hai tuần này, ở Series A của Giải vô địch Bồ Đào Nha, hạng tư quốc gia, của vòng thứ ba của Cúp Bồ Đào Nha, sẽ diễn ra vào thứ Sáu, lúc 8:45 tối, tại Chaves.

Sau ba ngày nghỉ, đội của Sérgio Conceição đã tiến bộ trở lại khi không có Diogo Costa (Bồ Đào Nha), Gonçalo Ribeiro (Bồ Đào Nha dưới 19 tuổi), Jorge Sánchez (Mexico), Francisco Conceição (Bồ Đào Nha dưới 21 tuổi) và Mehdi Taremi (Iran), tất cả đều ở trận đấu này. dịch vụ lựa chọn của bạn.

Đọc quá


FC Porto trở lại làm việc với sự tăng cường Fran Navarro và người kế nhiệm Uribe đang chờ xử lý

FC Porto sẽ tiếp tục công việc của mình vào thứ Ba, lúc 10:30 sáng, tại Trung tâm Huấn luyện và Huấn luyện Thể thao PortoGaia, ở Olival, nhằm bắt đầu bảo vệ danh hiệu ở Cúp Bồ Đào Nha, giải đấu mà họ đã giành chiến thắng trong hai trận gần nhất. mùa giải, tổng cộng 19 thành công.

Đọc quá

5 người vắng mặt trong danh sách đội hình của FC Porto trong trận ra mắt Champions League gặp Shakhtar

5 người vắng mặt trong danh sách đội hình của FC Porto trong trận ra mắt Champions League gặp Shakhtar

Hậu vệ Iván Marcano của FC Porto đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng đầu gối phải ở Madrid

Hậu vệ Iván Marcano của FC Porto đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng đầu gối phải ở Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *