Tháng Mười Hai 10, 2023

Tiền đạo người Tây Ban Nha Toni Martínez đã gia hạn hợp đồng với FC Porto đến tháng 6 năm 2027, thêm hai năm nữa vào hợp đồng trước đó, nhà vô địch bóng đá quốc gia đã công bố vào thứ Tư tuần này, duy trì danh hiệu Vua phá lưới thứ ba của mùa giải.

“Tôi rất hạnh phúc và đang sống một ngày đặc biệt, như thể đây là lần đầu tiên tôi đến đây. Tôi còn lo lắng hơn cả khi mới đến, vì tôi đã tạo được mối liên hệ tình cảm với tổng thống [Jorge Nuno Pinto da Costa], đoàn tùy tùng, ‘nhân viên’ và các đồng nghiệp của tôi và đó là một ngày rất đặc biệt để có thể kéo dài mối quan hệ với một câu lạc bộ nơi tôi luôn muốn đến và nơi tôi thực hiện những mục tiêu mà mình hằng mơ ước. Tôi muốn ở lại đây trong nhiều năm và tôi rất vui”, anh ấy nói trong một tuyên bố được đăng trên trang web chính thức của ‘những chú rồng’ trên Internet.

Với 11 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo sau 41 trận, Toni Martínez, 25 tuổi, đang trải qua mùa giải hay nhất của mình với FC Porto, đội bóng mà anh ấy đến vào năm 2020, đến từ Famalicão, xếp sau Mehdi Taremi người Iran, với 23 bàn thắng và Galeno người Brazil. , với 14, trên bục vinh quang những cầu thủ ghi bàn tốt nhất cho đội của Sérgio Conceição trên mọi đấu trường.

Đọc quá


Evanilson bị co rút cơ ở mông phải và bỏ lỡ buổi tập của FC Porto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *