Tháng Chín 23, 2023

Thủ môn Beto Pimparel, người đã 16 lần khoác áo đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, hôm nay đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 41 sau 545 trận thi đấu chuyên nghiệp, nói lời tạm biệt qua mạng xã hội.

“Từ đầu tiên tôi thốt ra là cảm ơn! Và lời cảm ơn này xin gửi đến bóng đá đã nâng tôi đến trạng thái viên mãn trọn vẹn trong 33 năm. Tôi đã cống hiến hết mình với tất cả đam mê, cam kết cho giấc mơ này của mình, và đã đến ngày tôi kết thúc sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình”, Beto ra mắt trên Instagram.

Sinh ra ở Loures, Beto bắt đầu được đào tạo tại Ponte Frielas, sau đó chuyển đến Sporting, chơi ở Bồ Đào Nha cho Sporting B, Casa Pia, Leixões, Desportivo de Chaves, Marco, Farense, FC Porto và Sporting de Braga.

Ở Tây Ban Nha, anh ấy đại diện cho Seville, ở Thổ Nhĩ Kỳ Göztepe, ở Romania Cluj và ở Phần Lan Helsinki, nơi anh ấy chơi vào năm 2022 và là câu lạc bộ cuối cùng của anh ấy.

Đọc quá


Bruno Alves chấm dứt sự nghiệp bóng đá ở tuổi 40

“Đó là một hành trình tuyệt vời với đầy những thành tựu, nhưng quan trọng hơn bất cứ điều gì, phần con người mà tôi đã gặp và đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường này”, anh nhấn mạnh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đồng đội, người quản lý và các nhân viên khác của “tất cả các đội”. ” nơi được thông qua, cũng như lựa chọn của Bồ Đào Nha.

Beto ra đi với 14 danh hiệu trong tay, 5 trong số đó ở các đấu trường quốc tế: UEFA Nations League (2018/19), 4 Europa League (1 với FC Porto và 3 khi chơi cho Sevilla), 1 giải VĐQG Bồ Đào Nha (FC Porto), 2 chức vô địch Bồ Đào Nha. Cúp quốc gia (FC Porto), Siêu cúp Bồ Đào Nha (FC Porto), League Cup (Sporting de Braga), II League (Leixões) và Romanian League (Cluj).

“Bây giờ thì đúng, đây không phải là lời chia tay, mà là lời tạm biệt với bóng đá”, Beto kết luận.

Đọc quá

Thủ môn tuyển Bồ Đào Nha Bebé kết thúc sự nghiệp futsal ở tuổi 39

Thủ môn tuyển Bồ Đào Nha Bebé kết thúc sự nghiệp futsal ở tuổi 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *