Tháng Mười Hai 7, 2023

Chủ tịch của Boavista đã tố cáo vào thứ Sáu tuần này rằng ông đã bị các thành phần của PSP đẩy vào bên trong sân vận động Cidade de Barcelos, vào cuối trận đấu giữa ‘axadrezados’ và Gil Vicente, thuộc vòng 32 của Giải bóng đá hạng nhất.

“Kết thúc trận đấu, tôi đến nói chuyện với trọng tài và ông ấy đuổi tôi ra khỏi phòng. Ngay lập tức, lực lượng công an đã đẩy tôi ra khỏi khu vực tôi đang đứng, dù tôi đã được Gil Vicente cho phép. Họ nói với tôi rằng họ không có nghĩa vụ phải biết ai là chủ tịch của Boavista”, Vítor Murta cho biết trong phòng họp báo của sân vận động.

Nhà lãnh đạo đảm bảo rằng ông sẽ yêu cầu các hình ảnh của các camera giám sát video của khu vực bao vây để “hành động phù hợp” và nhắc lại những lời chỉ trích đối với các thành phần cảnh sát.

“Boavista là lớn nhất thế giới, nhưng tôi muốn xem liệu các nhà chức trách có làm điều này với một trong những cái gọi là ‘thuyền lớn’ hay không”, anh nói.

Đọc quá


Gil Vicente đánh bại Boavista, xác nhận giữ suất trực tiếp ở I Liga

Chủ tịch của Porto cũng rất chỉ trích màn trình diễn của trọng tài điều khiển trận đấu, Ricardo Baixinho từ Lisbon.

“Chúng tôi đang có một trận đấu giữa hai đội bình tĩnh trên bàn, nhưng chúng tôi có một người đàn ông đến phá hỏng trận đấu lẽ ra có thể diễn ra tốt đẹp. Khi tỷ số là 1-1, Seba Pérez đã có một cùi chỏ và hành động đó dẫn đến hậu quả là trong bàn thắng thứ hai của Gil Vicente”, anh ấy nói.

Vítor Murta, người lấy làm tiếc khi trọng tài được VAR gọi đến để xem hình ảnh và giữ nguyên quyết định, cũng chỉ trích sự hiểu biết của ‘thẩm phán’ về việc ra hiệu phạt đền ở phút 85, dẫn đến bàn thắng thứ ba. bởi Gil Vicente

“Ở tình huống thứ hai, rõ ràng là bóng đã chạm vào đầu của Ricardo Mangas. Ở đây, VAR có quyền không gọi trọng tài. Ở tình huống đầu tiên, bạn đã biến anh ấy thành hình nộm và anh ấy không muốn điều đó xảy ra lần nữa.” , anh ấy đã chỉ ra.

Nhà cầm quân của Boavista thú nhận rằng ông đã kiềm chế không nói về trọng tài trong suốt mùa giải, nhưng lần này, ông phải “bày tỏ nỗi buồn và cảm giác không được tôn trọng với những gì đã xảy ra bên trong bốn tuyến”.

“Đây là luật chốt chặn, trọng tài có thể thổi còi sai và chúng ta phải im lặng. Không thể như vậy được. Nếu sự việc rõ ràng thì chúng ta không có ồn ào. Cần phải nhấn mạnh rằng có trọng tài tốt, tôi không đặt câu hỏi về sự trung thực, mà là năng lực”, ông nói thêm.

Boavista đã thua Gil Vicente vào thứ Sáu tuần này với tỷ số 3-1 trong một trận đấu thuộc vòng 32 Giải bóng đá Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *