Tháng Chín 25, 2023

Thi thể của Sibora Gagani, một cô gái 22 tuổi mất tích vào tháng 7/2014, được tìm thấy giấu trong chiếc hộp gỗ giữa hai bức tường trong một căn hộ ở Malaga, Tây Ban Nha.

Sibora Gagani, người gốc Albania và quốc tịch Italy, ở chung căn hộ với người bạn đồng hành là Marco, 45 tuổi. Người phụ nữ biến mất sau khi kết thúc mối quan hệ.

Dựa theo Quốc gia, vào ngày 27 tháng 5, người đàn ông được cho là đã sát hại một phụ nữ khác, Paula, cũng ở Malaga. Người đàn ông bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng sau đó bị Cảnh sát Quốc gia bắt giữ và thú nhận cũng đã giết bạn tình cũ của mình.

Mặc dù các xét nghiệm DNA vẫn đang chờ xử lý, nhưng người đàn ông bị bắt vào ngày 27 tháng 5 vì đâm một phụ nữ khác, đã thú nhận giết và bao vây Sibora Gagani 8 năm trước. Anh ta cũng nói rằng anh ta đã dùng axit để vứt xác.

Đọc quá


Kết quả xét nghiệm DNA trên hài cốt được tìm thấy ở Đức được biết trong tuần này

Dựa theo Quốc giacác thành viên của Đơn vị Tội phạm Chuyên biệt và Bạo lực của Cảnh sát Quốc gia đã kiểm tra vào thứ Ba tuần này căn hộ nơi kẻ bị cáo buộc sát nhân và Sibora Gagani sống vào năm 2014. Thi thể đã được chuyển đi và đưa đến Viện Y học Pháp lý (IML) để khám nghiệm tử thi và nhận dạng.

Đọc quá

Hình xăm tiết lộ danh tính tài xế TVDE bị sát hại và phân xác

Hình xăm tiết lộ danh tính tài xế TVDE bị sát hại và chặt xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *