Tháng Mười Hai 10, 2023
Đối với những ai có con trai tuổi teen – hoặc chưa quên tuổi thanh xuân của chính mình – thì có một vở kịch trên sân khấu thực sự đáng xem. ‘O Filho’ là vở diễn gần đây nhất của João Lourenço tại Teatro Aberto và bản thân anh thừa nhận rằng anh rất “hạnh phúc” trong vở diễn này khi anh đưa lên sân khấu một gia đình buộc phải đối đầu – theo cách tàn bạo nhất – với căn bệnh tâm thần của một người con trai.

Văn bản là của Florian Zeller – một cái tên mà công chúng đã biết kể từ khi xem ‘O Pai’ tại cùng Teatro Aberto, đã mang lại cho João Perry (một người khác) màn trình diễn khó quên. Với tinh thần tương tự, ‘Con trai’ này đến với chúng tôi, điều mà giám đốc cho là “thậm chí còn toàn diện hơn”.

João Lourenço, người đã chứng kiến ​​​​những khán giả rời khỏi căn phòng mà rơm rớm nước mắt, cho biết: “Đây là một tác phẩm thực sự bi thảm, theo nghĩa là không có ai chịu trách nhiệm về vấn đề này, cũng như không có giải pháp rõ ràng nào. “Tôi cảm thấy xúc động, vì tôi nhận ra rằng mọi người rời khỏi đây và tiếp tục nghĩ về những gì họ vừa xem – và đó luôn là mục tiêu của những người làm sân khấu,” anh ấy giải thích và nói thêm rằng văn bản của Zeller có giá trị, “ bắt buộc khán giả phải theo dõi anh ta từ đầu đến cuối”. Mặc dù vậy, anh ấy thừa nhận rằng cùng với nhà viết kịch Vera San Payo de Lemos, anh ấy đã thực hiện “một số bổ sung” cho nó, xuất hiện trong phim và “giúp làm sáng tỏ những gì trong đầu cậu bé”. Trong dàn diễn viên, một số cái tên quen thuộc của ngôi nhà – chẳng hạn như Paulo Pires và Cleia de Almeida – được tham gia bởi Rui Pedro Silva trẻ tuổi (một ‘đứa con trai’ đáng gờm), Pedro Rovisco, Paulo Oom và lần đầu tiên cô xuất hiện tại Teatro. Aberto, Sara Matos ( trong vai mẹ kế). Nó sẽ được nhìn thấy từ Thứ Tư đến Chủ nhật, trong Phòng Xanh.

Đọc quá


João Lourenço trình bày “Trái tim của một võ sĩ” tại Teatro Aberto

“Bí mật vĩ đại của sân khấu là tình yêu!': Filipe La Féria và hậu trường tại Politeama

“Bí mật vĩ đại của sân khấu là tình yêu!”: Filipe La Féria và hậu trường tại Politeama

'Làm một bảng chữ cái ...' đang ở trên sân khấu và Inês Castel-Branco và Maya Booth đứng đầu một dàn diễn viên chỉ toàn phụ nữ

“Làm một bảng chữ cái …” đang trên sân khấu và Inês Castel-Branco và Maya Booth đứng đầu một dàn diễn viên chỉ toàn phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *