Tháng Mười 2, 2023

Tay đua xe đạp người Bồ Đào Nha Iúri Leitão (Caja Rural) đã xác nhận vào thứ Bảy tuần này chiến thắng chung cuộc của Tour du lịch Hy Lạp, bằng cách đứng thứ hai trong chặng thứ tư và chặng cuối cùng của cuộc đua, sau Stanislaw Aniolkowski người Ba Lan (Human Powered Health).

Khi mới đến nước rút, Leitão chỉ bị đánh bại bởi Aniolkowski, như đã xảy ra ở chặng đầu tiên, vượt qua vạch đích, ở cuối quãng đường 133,5 km giữa Costa Navarino và Olympia, với thời gian 02:56,20 giờ , chống lại người Đức Pirmin Eisenbarth (Bike Aid), người đứng thứ ba.

Do đó, tay đua xe đạp 24 tuổi đến từ Viana do Castelo đã xác nhận chiến thắng cuối cùng trong Tour du lịch Hy Lạp và chiến thắng chung cuộc đầu tiên của anh ấy trong một chặng đua.

“Tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã đạt được. Năm ngày này đã có rất nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi là một đội rất mạnh và nếu không có sự giúp đỡ của mọi người, điều này sẽ không thể xảy ra”, người Bồ Đào Nha thừa nhận. được trích dẫn trong một tuyên bố từ Caja Rural.

Đọc quá


Tay đua xe đạp João Almeida kết thúc Volta a Catalunya ở vị trí thứ ba

Leitão, người đã hoàn thành bốn trong năm chặng trong top 3 – anh ấy đứng thứ tám trong phần mở đầu -, đã được đền đáp xứng đáng cho sự đều đặn của mình, bỏ xa vị trí thứ hai, Aaron Gate (Bolton Equities Black Spoke), người New Zealand, kém sáu giây. Aniolkowski khép lại bục nhận giải, kém người Bồ Đào Nha 9 giây.

“Mặc dù Aaron Gate đã có một phần thưởng trong giai đoạn nước rút trung bình, nhưng chúng tôi tin rằng mình có thể phục hồi [o tempo perdido] trong nước rút cuối cùng. […] Khi tôi bắt đầu, tôi đã xoay sở để bịt lỗ hổng ở đó và mặc dù tôi không giành được chiến thắng ở màn này, nhưng vị tướng này rất quan trọng đối với tôi và cả đội “, anh ấy tóm tắt.

Cũng là người chiến thắng chặng thứ ba của cuộc đua Hy Lạp, vận động viên chạy người Bồ Đào Nha đến từ Caja Rural tuần này đã cho thấy anh ấy đang có phong độ tốt, sau khi vào ngày 23 tháng 4, anh ấy đã giành chiến thắng, cùng với Ivo Oliveira, cuộc đua ở Madison of the Nations Cup. diễn ra ở Milton, Canada.

Đọc quá

Rui Costa thắng Tour of the Valencian Community sau khi thắng chặng cuối

Rui Costa thắng Tour of the Valencian Community sau khi thắng chặng cuối

Người Venezuela làm nên lịch sử Bis de Orluis Aular ở Volta ao Alentejo

Người Venezuela làm nên lịch sử Bis de Orluis Aular ở Volta ao Alentejo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *