Tháng Mười Hai 4, 2023

Chủ nhật tuần này, Tây Ban Nha, Scotland và Thổ Nhĩ Kỳ đã giành quyền vào vòng cuối cùng của Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024, cùng với Bồ Đào Nha, Bỉ, Pháp và chủ nhà Đức.

Hai ngày sau khi người Bồ Đào Nha, người Bỉ và người Pháp, người Tây Ban Nha giành quyền vào bảng A, bằng cách đánh bại Na Uy với tỷ số 1-0, với bàn thắng của Gavi (phút 49), kết quả đã loại đội Nordics của Erling Haaland và vượt qua cả Scotland.

Ở bảng D, Thổ Nhĩ Kỳ cũng đảm bảo sự hiện diện của mình ở Đức2024, đánh bại Latvia 4-0 trên sân nhà với các bàn thắng của Yunus Akgün, ở phút 58, Cenk Tosun, ở phút 84 và 90+2, và Kerem Aktürkoglu, ở phút 88 . .

Tây Ban Nha, nhà vô địch châu Âu các năm 1964, 2008 và 2012, sẽ góp mặt lần thứ 12 và thứ tám liên tiếp, Scotland, đội chưa bao giờ lọt vào vòng bảng, sẽ lần thứ tư và thứ hai liên tiếp, và Thổ Nhĩ Kỳ, vào bán kết. vào năm 2008, lần thứ sáu và thứ ba của ‘cơn gió’.

Đọc quá


Martínez từ chối thực hiện nhiều thay đổi ở Bosnia

Hai đội đứng đầu mỗi bảng trong số 10 bảng sẽ đủ điều kiện tham dự giai đoạn cuối, trong khi ba suất còn lại sẽ đến từ ‘vòng play-off’, cạnh tranh cho bốn đội được xếp hạng tốt nhất ở mỗi giải trong số ba giải đấu chính của Liên đoàn các quốc gia (A, B). và C) những người không đạt được giải phóng mặt bằng trực tiếp.

Giai đoạn cuối cùng của giải vô địch châu Âu tiếp theo sẽ diễn ra tại Đức, từ ngày 14/6 đến ngày 14/7/2024.

Đọc quá

João Félix hy vọng rằng những tràng pháo tay dành cho Dragão sẽ là một 'sự thay đổi tích cực'

João Félix hy vọng rằng những tràng pháo tay dành cho Dragão sẽ là “sự thay đổi tích cực”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *