Tháng Chín 23, 2023

Một chiếc thuyền đánh cá với 12 người trên tàu đã chìm vào đêm thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 6, ngoài khơi bang Santa Catarina của Brazil, miền nam nước này. Cho đến cuối buổi sáng thứ bảy này, ngày 17, không một thủy thủ đoàn nào được tìm thấy, thậm chí không có bất kỳ dấu vết nào của con tàu.

Điểm có thể xảy ra vụ đắm tàu, theo tham chiếu cuối cùng của thiết bị định vị, cách thành phố Garopaba và cả Florianópolis, thủ phủ của Santa Catarina, 45 phút. Cảnh báo về sự biến mất của tàu đánh cá được đưa ra vào khoảng 9 giờ tối giờ địa phương vào thứ Sáu tuần này, tức 1 giờ sáng thứ Bảy tuần này tại Lisbon, sau khi con tàu biến mất khỏi radar, nhưng không nhận được cuộc gọi cấp cứu nào từ những người cư ngụ trên đó.

Hải quân đã gửi một chiếc thuyền đến khu vực vào tối thứ Sáu và cả một chiếc máy bay vào rạng sáng thứ Bảy tuần này, đồng thời yêu cầu sự giúp đỡ từ tất cả các tàu thuyền đi qua khu vực xác tàu để báo cáo bất kỳ dấu hiệu nào có thể có của tàu đánh cá hoặc thủy thủ đoàn. Vào thời điểm chiếc thuyền đánh cá mất tích, biển động dữ dội do một cơn bão đổ bộ vào bang lân cận, Rio Grande do Sul, với sức gió 200 km và mưa xối xả, đồng thời cũng ập đến bang này, mặc dù với cường độ nhẹ hơn. của Santa Catarina, gây ra sóng cao, mưa nhiều và nhiệt độ thấp nhất trong năm.

Đọc quá


Lốc xoáy khiến ít nhất ba người chết và năm người mất tích ở Rio Grande do Sul ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *