Tháng Chín 25, 2023

Ringier Sports Media Group (RSMG) đã công bố vào thứ Hai tuần này về việc hoàn tất việc mua Sociedade Vicra Desportiva, bao gồm A Bola, tạp chí AutoFoco và bổ nhiệm Felipe Montesinos Gomes làm tổng giám đốc để thực hiện chiến lược kỹ thuật số.

Trong một tuyên bố, RSMG đã công bố “cột mốc quan trọng” là đã hoàn thành “việc mua lại Sociedade Vicra Desportiva SA, bao gồm A Bola (báo, kỹ thuật số và truyền hình) và tạp chí AutoFoco, từ Vicontrol SGPS SA”, nhấn mạnh rằng “bước này đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của Ringier”, “do đó củng cố vị thế của Ringier trước những cơ hội mới trong ngành truyền thông thể thao”.

Chủ tịch của Ringir Sports Media Group, Robin Lingg, cho biết việc mua A Bola “hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn dài hạn của chúng tôi và sẽ đóng góp vào kế hoạch tăng trưởng của RSMG”.

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng liên minh này sẽ đẩy nhanh tiến độ của chúng tôi và tạo ra một công ty mạnh hơn và cạnh tranh hơn” và “cùng với đội ngũ địa phương, chúng tôi sẽ cố gắng đạt đến những tầm cao hơn nữa và tiếp tục mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng của mình”, quan chức này tiếp tục , lưu ý rằng “đây là cơ hội duy nhất để tập hợp hai tổ chức lớn có tầm nhìn chung cho tương lai” của giới truyền thông thể thao.

Đọc quá


Tập đoàn Thụy Sĩ Ringier mua tờ báo A Bola

Ông kết luận: “Việc mua lại A Bola sẽ đảm bảo tính bền vững lâu dài của nó” và RSMG “sẽ đảm bảo tiếp tục hoạt động báo chí chất lượng mà A Bola đại diện, áp dụng các biện pháp tái định vị cần thiết để đưa A Bola đến một tương lai thành công”.

Đổi lại, Stilian Shishkov, đối tác cấp cao của Ringier Sports Media Group, cho biết thêm rằng “bằng cách đưa A Bola, một thương hiệu truyền thông thể thao tiêu biểu” đến RSMG, nhóm thể hiện cam kết “tiếp tục phát triển một công ty thể thao kỹ thuật số có tính đổi mới cao”.

Thật vậy, “Đây là một khoản đầu tư rất quan trọng và là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư mạnh mẽ của chúng tôi gồm các thương hiệu truyền thông thể thao hàng đầu. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những gì sắp tới của A Bola, với những đổi mới công nghệ tuyệt vời và nhiều dịch vụ mới mà chúng tôi sẽ giới thiệu với những người hâm mộ môn thể thao này”, anh ấy kết luận.

Mário Arga e Lima, cổ đông chính của A Bola, cho biết ông “hài lòng” vì đã đạt được thỏa thuận với RSMG và gia đình Ringier để đảm bảo tính liên tục của A Bola.

Đọc quá

Sự tăng trưởng của Cisco Bồ Đào Nha được thúc đẩy bởi các lĩnh vực bảo mật và công việc kết hợp

Sự tăng trưởng của Cisco Bồ Đào Nha được thúc đẩy bởi các lĩnh vực bảo mật và công việc kết hợp

“Tôi tin rằng Ringier, cùng với RSMG, sẽ tiếp tục di sản của A Bola trong 78 năm qua. Chúng tôi rất ấn tượng với cam kết, chất lượng và tham vọng của RSMG trong việc gia tăng giá trị cho khán giả. Tôi sẽ theo dõi phiên bản mới với nhiều cảm xúc lẫn lộn chương lịch sử của A Bola”, ông nhấn mạnh.

Tuy nhiên, Hội đồng quản trị của Ringier Sports Media Group đã bổ nhiệm Felipe Montesinos Gomes làm giám đốc điều hành mới của A Bola.

Người phụ trách “có nhiều kinh nghiệm trong thế giới thể thao, từ sự nghiệp là vận động viên chuyên nghiệp đến giám đốc quan hệ đối tác của Heineken / Sagres và NOS trong ngành thể thao Bồ Đào Nha”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

“Felipe sẽ cộng tác với cựu tổng giám đốc của A Bola, Paulo Cardoso”, Robin Lingg nói thêm, đồng thời lưu ý rằng người sau “sẽ đóng vai trò hỗ trợ quan trọng trong việc thực hiện chiến lược mới của chúng tôi” và rằng “trong những tuần tới, Đội ngũ lãnh đạo của A Bola sẽ được củng cố”.

Ngoài việc bổ nhiệm tổng giám đốc mới Felipe Montesinos Gomes, Ricardo Peres sẽ củng cố đội ngũ Lãnh đạo của A Bola, có hiệu lực ngay lập tức.

Đọc quá

Điện lạnh thế hệ mới: tương lai nằm trong tay chúng ta

Điện lạnh thế hệ mới: tương lai nằm trong tay chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *