Tháng Mười Hai 3, 2023

Một tài xế xe tải đã đâm vào hàng rào an ninh ở Quảng trường Lafayette, gần Nhà Trắng, vào tối thứ Hai tuần này, gần Nhà Trắng, Hoa Kỳ. Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đã bắt giữ người đàn ông, theo Reutersmang một lá cờ Đức quốc xã trong xe.

Theo giám đốc truyền thông của Sở Mật vụ Anthony Guglielmi, cuộc điều tra sơ bộ chỉ ra khả năng người lái xe cố tình đâm vào hàng rào an ninh. Guglielmi cũng xác nhận rằng không có báo cáo về thương tích.

Chris Zaboji, người chứng kiến ​​vụ va chạm, cho biết sau khi tông vào thanh chắn, người lái xe đã va chạm lần thứ hai. Zaboji cho biết anh đang trên đường về nhà thì nghe thấy tiếng va chạm.

Tổng thống Hoa Kỳ đã gặp Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, Kevin McCarthy, tại Nhà Trắng vào tối thứ Hai và không có thông tin về việc liệu ông có ở Nhà Trắng vào thời điểm xảy ra vụ việc hay không.

Đọc quá


Nhạc trưởng đột nhập vào đồn cảnh sát và cố gắng giết cảnh sát. nhìn những bức tranh

Một khách sạn trong khu vực đã được sơ tán theo yêu cầu của Cơ quan Mật vụ và việc lưu thông phương tiện đã bị cắt đứt trên một số con đường gần đó.

Theo người phát ngôn của Sở cứu hỏa Washington, cảnh báo được đưa ra lúc 9:40 tối giờ địa phương (2:40 sáng tại Lisbon), vì điều được mô tả là cuộc điều tra về “gói hàng đáng ngờ”.

Cảnh sát cuối cùng đã xác định rằng nội dung của chiếc xe là vô hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *