Tháng Mười Hai 3, 2023

Tòa án Trọng tài Thể thao (TAD) duy trì lệnh cấm hai trận đấu tại Estádio do Dragão, ở Porto, theo quyết định của Hội đồng Kỷ luật (CD) của Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha (FPF), TAD đã công bố.

“Yêu cầu của Nguyên đơn FC Porto – Futebol SAD, Carlos Carvalho và Ricardo Carvalho bị từ chối, duy trì đầy đủ phán quyết ngày 19.07.2022, được đưa ra bởi Toàn thể CD của FPF – bộ phận chuyên môn, cũng như các biện pháp trừng phạt của nó không đổi”, đọc trong bản án của TAD.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, FPF CD đã quyết định cấm Estádio do Dragão, ở Porto, trong hai trận đấu, do các sự cố trong trận derby giữa FC Porto và Sporting, thuộc vòng 22 của I Liga năm 2021/ 22.

Trong một tuyên bố, bộ phận chuyên môn của cơ quan kỷ luật liên bang cũng giải thích rằng họ đã xử phạt các nhà vô địch quốc gia số tiền phạt 25.245 euro, vì “ném một vật thể mà không phản xạ trong trận đấu” và “không tuân thủ các nhiệm vụ đủ tiêu chuẩn”.

Đọc quá


TAD chấp nhận lệnh từ FC Porto cấm thi đấu 2 trận tại Dragão

CD FPF cũng kết án điều phối viên an ninh SAD của FC Porto, João Paulo Sousa, nộp phạt 1.530 euro, trong khi giám đốc hiện trường và giám đốc an ninh, Ricardo Carvalho và Carlos Carvalho, lần lượt nhận khoản tiền phạt 918 euro mỗi người.

Manuel Silva (áo vest xanh số 02), Carlos Elias (số 03) và Cláudio Filipe Nova (số 05), được xác định trong tài liệu là “các yếu tố hỗ trợ cho các hoạt động quảng cáo của FC Porto SAD”, đã nhận được 75 ngày đình chỉ và phạt 3.060 euro vì “hành vi gây hấn”.

Là mục tiêu của một quy trình kỷ luật trong những ngày sau trận ‘clássico’, được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 và kết thúc với tỷ số hòa 2-2, Matheus Reis, hậu vệ người Brazil của Sporting, đã được coi là một người tranh luận, nhưng được coi là trắng án. tội xâm lược.

Những hình phạt này đã được công bố sau khi bắt đầu quá trình điều tra về các sự cố đã được xác minh khi ‘những con rồng’ được ‘sư tử’ tiếp nhận, chẳng hạn như ném các vật bắt bóng và vật kim loại, dưới dạng đạn, hoặc hành vi của các trợ lý địa điểm thể thao và các thành viên của nhóm kích hoạt quảng cáo.

Đọc quá

Estádio do Dragão bị cấm thi đấu hai trận do va chạm ở giải cổ điển FC Porto-Sporting

Estádio do Dragão bị cấm thi đấu hai trận do va chạm ở giải cổ điển FC Porto-Sporting

FC Porto đã đệ đơn kháng cáo và biện pháp phòng ngừa lên Tòa án Trọng tài Thể thao do bị cấm thi đấu hai trận tại Estádio do Dragão, với việc TAD chấp nhận biện pháp phòng ngừa, đình chỉ việc áp dụng hình phạt.

Các nhà vô địch quốc gia đã thông báo rằng họ sẽ “kháng cáo và đảo ngược một cách thuyết phục” lệnh cấm hai trận đấu trong vòng vây, lập luận rằng điều này là do “chỉ và duy nhất là do hành vi của các phần tử không thuộc cấu trúc” của câu lạc bộ.

Đọc quá

FC Porto đưa ra đơn kháng cáo và biện pháp phòng ngừa đối với việc cấm thi đấu hai trận tại Dragão

FC Porto đưa ra đơn kháng cáo và biện pháp phòng ngừa đối với việc cấm thi đấu hai trận tại Dragão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *