Tháng Mười 2, 2023
Sporting vẫn chưa có quyền truy cập vào báo cáo của trọng tài Tiago Martins về trận đấu với Marítimo (2-1) và đã thấy yêu cầu kháng cáo án treo giò của Adán (hai màu vàng) bị hoãn lại, để có thể tin tưởng vào thủ môn trong trận đấu. trận giao hữu .

Việc vòng đấu chỉ kết thúc vào thứ Hai có nghĩa là các báo cáo và hình phạt áp dụng cho người chơi sẽ chỉ được biết vào thứ Ba tuần này. Chỉ sau đó, bộ phận pháp lý của Lions mới có thể quyết định chiến lược nào sẽ tuân theo. Điều chắc chắn là sẽ có ít hơn một ngày làm việc để chuẩn bị chiến lược.

Trường hợp của Adán khác với Palhinha và Paulinho, những cầu thủ leonine đã đệ đơn lên Tòa án hành chính trung ương miền Nam và kết thúc thi đấu vào tuần sau. Adán nhận thẻ vàng đầu tiên (90+4′) trong một pha tranh chấp với Winck và thẻ vàng thứ hai (90+7′) vì phản đối bàn thắng của Marítimo, thẻ này đã bị hủy bỏ sau khi được VAR chỉ ra. Do đó, việc sử dụng tiếng Tây Ban Nha, 36 tuổi, khó khăn hơn.

Ô cm được biết rằng Amorim sẽ đặc biệt chú ý đến Franco Israel, người sẽ chuẩn bị ra sân trong trận gặp Benfica vào Chủ nhật. Một cơ hội cháy bỏng để cầu thủ 23 tuổi người Uruguay thể hiện.

Đọc quá


Leão tập hợp luật sư để có Adán trong trận derby

Chermiti phải tích hợp đào tạo
Tiền đạo Chermiti, người đang bị đau thắt lưng, nên tập luyện vào thứ Ba tuần này mà không bị giới hạn khi Sporting trở lại làm việc.

Đọc quá

Coates giải cứu sư tử

Coates giải cứu sư tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *