Tháng Mười Hai 6, 2023

Sporting SAD đã thông báo vào thứ Tư tuần này rằng họ đã tăng lương cho ba giám đốc điều hành, bao gồm cả chủ tịch Frederico Varandas, đồng thời bắt đầu trả thù lao cho các giám đốc không điều hành và tất cả các cơ quan quản lý của công ty.

Trong một ghi chú gửi tới Ủy ban Thị trường Chứng khoán (CMVM), cầu thủ hiện đang đứng thứ 4 trong Giải bóng đá hạng Nhất xác nhận rằng việc xem xét lương của các cơ quan quản lý của SAD đã được thông qua tại một cuộc họp đại hội đồng cổ đông bất thường, được tổ chức vào thứ Ba.

Đề xuất đã được đa số thông qua, thu được hơn 1,26 triệu phiếu ủng hộ, khoảng 200 nghìn phiếu chống và 20 phiếu trắng, Sporting SAD tiết lộ.

Ủy ban cổ đông, chịu trách nhiệm trình bày chính sách lương thưởng cho các thành viên của cơ quan quản lý điều hành, đã đề xuất tăng lương cho Frederico Varandas gần 32%, từ 182 nghìn euro gộp mỗi năm lên 240 nghìn euro.

Đọc quá


SAD của Sporting muốn tăng lương cho Frederico Varandas lên 240 nghìn euro

Thành phần cố định của các phó chủ tịch điều hành Francisco Salgado Zenha và André Bernardo sẽ tăng 45% kể từ mùa giải tới, từ 131 nghìn lên 190 nghìn euro gộp hàng năm.

Các giá trị được đề xuất bắt nguồn từ một nghiên cứu do nhà tư vấn Korn Ferry ủy quyền, trong đó đặt mức thù lao của Frederico Varandas “thấp hơn 11,4% so với mức trung bình của thị trường”.

Ủy ban cổ đông cũng dự định quy định mức lương cố định là 7.000 euro cho các giám đốc không điều hành Margarida Dias Ferreira và Maria Inês Pinto de Abreu, phù hợp với mức thù lao của Chủ tịch Ban kiểm soát, Fernando Pinto.

Các thành viên của Ban kiểm soát sẽ nhận được tổng cộng 6.000 euro hàng năm, trong khi chủ tịch hội đồng quản trị của cuộc họp chung, Bernardo Ayala, sẽ kiếm được 3.000 euro, thêm 1.500 euro cho ‘phó’ và 1.000 cho thư ký của cơ quan quản lý đó. thân hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *