Tháng Mười 2, 2023

Thứ Hai tuần này, Sporting đang cố gắng trở lại với niềm hân hoan trong chuyến viếng thăm Vitória de Guimarães, ở cuối vòng 29 của Giải bóng đá hạng nhất, trước một đội đang tham gia vào cuộc chiến giành một suất tham dự các giải đấu châu Âu.

‘Những chú sư tử’ đã không thắng trong ba trận đấu, sau trận hòa ở giải vô địch trước Arouca và trận thua và hòa trước người Ý của Juventus, khiến họ bị loại ở Europa League, với đội của Rúben Amorim, người sẽ vắng mặt trên băng ghế dự bị vì án treo giò, cần chiến thắng để còn mơ một suất dự Champions League.

Đội chiếm vị trí thứ tư, với 58 điểm, 10 so với Sporting de Braga, đội đang đứng thứ ba, vị trí cuối cùng được đảm bảo bởi ‘Nhà vô địch’, và đội đã đánh bại Casa Pia ở vòng này.

Trước mắt, ‘những chú sư tử’ sẽ đối đầu với Vitória de Guimarães, người đã không thắng trong 5 trận tại giải VĐQG, với 4 trận thua và 1 trận hòa, và họ biết rằng mình cần điểm để tiếp tục cuộc chiến giành một suất tham dự các giải đấu châu Âu. hiện đang ở vị trí thứ bảy, với 41 điểm.

Đọc quá


Sporting tìm cách thay thế sự chậm trễ cho Sporting de Braga trong chuyến viếng thăm Casa Pia

Trận đấu giữa Vitória de Guimarães và Sporting được lên lịch vào thứ Hai tuần này, lúc 20:15, tại Estádio D. Afonso Henriques, trong một trận đấu sẽ được điều khiển bởi Luís Godinho, từ hiệp hội Évora.

Chương trình ngày 29:

– Thứ Sáu, ngày 21 tháng 4:

Casa Pia v Sporting Braga, 0-1

– Thứ Bảy, ngày 22 tháng 4:

Famalicão – Marítimo, 3-2

Boavista – Rio Ave, 3-2

Paços de Ferreira – FC Porto, 0-2

– Chủ nhật, ngày 23 tháng 4:

Portimonense – Gil Vicente, 1-0

Santa Clara – Desportivo de Chaves, 1-1

Benfica – Estoril Praia, 1-0

Arouca – Vizela, 1-0

– Thứ Hai, ngày 24 tháng 4:

Vitória de Guimarães – Thể thao, 20h15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *