Tháng Chín 25, 2023

Sporting bắt đầu vào Chủ nhật tuần này với giai đoạn tiền mùa giải bóng đá 2023/24 với các cuộc kiểm tra y tế thông thường, nhưng vẫn không có bất kỳ sự tăng cường nào được công bố và với nhiều bất ổn trong đội hình sẽ có sự phục vụ của huấn luyện viên Rúben Amorim.

Ngày đầu tiên của mùa giải mới, ‘Những chú sư tử’ trở lại làm việc mà không có cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2022/23 Ugarte người Uruguay chắc chắn rời CLB, điều đã được đích thân chủ tịch Frederico của ‘leonine’ xác nhận. Varandas, và không có chàng trai mới nào.

Chưa biết Ugarte sẽ tới Paris (Saint-Germain) hay London, tới Chelsea, nhưng chắc chắn rằng anh ấy sẽ không ở lại Alvalade, trong một đội hình sư tử trong thời gian ngắn và ít nhất sẽ có nhiều lựa chọn. trong giai đoạn tiền mùa giải này. mùa giải, đến từ các cấp độ đào tạo, cho dù từ đội B hay đội dưới 23 tuổi.

Essugo, Mateus Fernandes, Afonso Moreira, Fatawu và Rodrigo Ribeiro có lẽ sẽ có cơ hội giành được Rúben Amorim, vào thời điểm mà sự trở lại của Eduardo Quaresma và Rúben Vinagre, cả hai hậu vệ, sau thời gian cho mượn là điều chắc chắn.

Đọc quá


Sporting khởi động giai đoạn tiền mùa giải chỉ với ‘bộ mặt’ mới và nhiều bất ổn

Ở phía đối diện, ở hành quân, Arthur Gomes và Rochinha, những người được bổ sung ở mùa giải trước, dự kiến ​​sẽ vắng mặt và nên rời khỏi đội hình của Lisbon.

Sau một mùa giải đáng thất vọng, với vị trí thứ 4 tại I Liga và không giành được danh hiệu nào, mùa giải thứ tư (rưỡi rưỡi) của Rúben Amorim tại biểu tượng Alvalade bắt đầu mà không có bất kỳ sự tăng cường hay cái tên ‘mạnh mẽ’ nào, vào thời điểm mà anh được nhắc đến nhiều. trên báo chí thể thao, khả năng có sự gia nhập của tiền đạo người Thụy Điển Viktor Gyokeres, hiện đang được liên hệ với Coventry City.

Ở khung thành, Franco Israel của Uruguay hứa hẹn sẽ chiến đấu để truất ngôi Adán của Tây Ban Nha, trong khi ở hàng thủ, theo báo chí thể thao, đội trưởng Coates có thể rời Alvalade sau 7 mùa rưỡi bị ‘thôi miên’ bởi hàng triệu người hâm mộ bóng đá Saudi Arabia.

Sau hai tuần làm việc ở Alcochete, Sporting tiếp tục tập luyện ở Algarve, như thường lệ trong những năm gần đây, nơi họ sẽ ở lại từ ngày 15 đến 26 tháng 7, tại Lagos.

Đọc quá

'Tôi sẽ đến một câu lạc bộ khổng lồ': Ugarte xác nhận đã tuyên bố rời PSG

“Tôi sẽ đến một câu lạc bộ khổng lồ”: Ugarte xác nhận đã tuyên bố rời PSG

Bài kiểm tra đầu tiên sẽ diễn ra chính xác ở vùng Algarve, vào ngày 19 tháng 7, gặp Genk, tại Estádio Algarve, sau đó là cuộc đọ sức với Real Sociedad, vào ngày 25, tại cùng một địa điểm.

Đội hình tạm thời Sporting 2023/24:

– Thủ môn: Franco Israel và António Adán.

– Hậu vệ: Sebastián Coates, Diomande, Gonçalo Inácio, Matheus Reis, St. Juste, Rúben Vinagre (mượn trở về), Luís Neto, Ricardo Esgaio và Eduardo Quaresma (mượn trở về).

– Tiền vệ: Daniel Bragança, Morita và Tanlongo.

– Tiền đạo: Edwards, Paulinho, Pedro Gonçalves, Trincão, Nuno Santos và Chermiti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *