Tháng Mười Hai 4, 2023
Chủ nhật tuần này, Sporting đã tự cô lập mình ở ngôi đầu bảng với chiến thắng 3-2 trước Estrela da Amadora, trong một trận đấu giúp họ có thể cạnh tranh trong trận derby với Benfica (vòng 12 ở Luz) với lợi thế 3 điểm.

Đội bóng của Sporting sẵn sàng chơi một trận đấu kiên nhẫn trước một đối thủ có khoảng trống nhưng lại hạ thấp đường biên. Không mất bình tĩnh nhưng rõ ràng là thiếu mục tiêu, những chú sư tử đã tiến đến khu vực dứt điểm một cách dễ dàng, với Edwards, Pote, Bragança và Gyokeres là nhân vật chính.

Sự thống trị của Những chú sư tử càng tăng cường sau nửa giờ, khi Bragança mở tỉ số. Tiền vệ người Bồ Đào Nha tận dụng sự hỗ trợ của Gyokeres để sút mạnh vào khung thành António Filipe.

Trước tình thế phải ra sân sau trận thua, Estrela vào sân và tăng cường phản công và Léo Jabá suýt có kết quả hòa, nhưng Adán với hàng thủ chắc chắn đã giành chiến thắng trong cuộc đọ sức.

Đọc quá


Chiến thắng ở Alvalade giúp Leões có lợi thế cho trận derby. Xem các mục tiêu

Đội của Amorim nhận ra mối nguy hiểm và phản ứng. Edwards sau một pha chơi cá nhân tốt đã sút vào lưới Miguel Lopes và Coates thậm chí còn có pha đánh đầu cận thành trước khi trọng tài cho cả hai đội nghỉ giải lao.

Ở giai đoạn bổ sung, sự tham gia của Kikas đã tạo nên một cuộc cách mạng cho trò chơi nghiệp dư. Trong một pha chạy nước rút qua khu vực của Những chú sư tử, anh nhìn thấy bóng bị cánh tay của Coates cản phá. Trên chấm phạt đền, Léo Jabá gỡ hòa.

Sporting tìm kiếm bàn thắng và cuối cùng để thủng lưới 2-1, trong một pha phản công với Kikas kiểm soát bóng và sút đẳng cấp.

Phản ứng của Leonine gần như ngay lập tức và chính Edwards là người lãnh đạo cuộc nổi dậy. Đầu tiên, anh ấy bước vào trận chiến một mình trong một trận đấu vượt qua bức tường của Tricolors, dẫn đến tỷ số 2-2 và sau đó anh ấy là người vượt qua Paulinho, với đẳng cấp và như sách nói, đi từ trên xuống dưới, và xoay chuyển thế trận. đánh dấu xung quanh.

Rúben Amorim: “Chúng tôi đang thủng lưới rất nhiều”
Cuối cùng Rúben Amorim nói: “Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, Estrela đã lên kế hoạch cho trận đấu rất tốt”.

“Khi Estrela ghi hai bàn thắng, tôi không cảm thấy toàn đội đã mất quyền kiểm soát trận đấu. Sau bàn thua thứ hai, chúng tôi cảm thấy mình có thể xoay chuyển tình thế”, huấn luyện viên Sporting cho biết khi thừa nhận rằng đội đã chơi tấn công kém: “Chúng tôi đang để thủng lưới rất nhiều bàn thắng”. “Bất bại sẽ tạo ra một bầu không khí khác, trên hết là FC Porto đã thua và tiếp theo chúng tôi sẽ đến gặp Luz.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *