Tháng Hai 23, 2024

Sport TV đã thông báo vào thứ Ba tuần này rằng họ đã đảm bảo phát sóng toàn bộ các trận đấu tại Giải vô địch châu Âu 2024, “trong đó có 29 trận là độc quyền”, đã tạo một “kênh dành riêng cho người châu Âu” trong một tháng.

“Sport TV sẽ đảm bảo rằng 51 trận đấu của giải đấu sẽ được mang đến cho người Bồ Đào Nha một cách sáng tạo, đồng thời đảm bảo tạo ra một kênh dành riêng cho người châu Âu trong một tháng với các trận đấu suốt cả ngày và chương trình phân tích hàng ngày”, ông nói công ty trong một tuyên bố.

Hơn nữa, ông tiếp tục, “cũng sẽ có sự giám sát hàng ngày đối với tất cả các đội, cũng như việc chuẩn bị cho cuộc thi, với trọng tâm chính là đội Bồ Đào Nha” và “cũng sẽ có một đội báo cáo trên thực địa với bốn người. các nhà báo (ngoài đội ngũ kỹ thuật), có mặt trong suốt cuộc thi, do đó đảm bảo đưa tin đầy đủ”.

Nuno Ferreira Pires, chủ tịch điều hành (CEO) cho biết: “Như mọi khi, chúng tôi muốn mang đến ngôi nhà của người Bồ Đào Nha tất cả cảm xúc của người châu Âu và khiến cả đất nước ủng hộ và rung động với những thành tựu của đội chúng tôi”. của Sport TV, được trích dẫn trong tuyên bố.

Đọc quá


Bồ Đào Nha đóng dấu hộ chiếu dự giải vô địch châu Âu

Có “hơn 1.000 giờ phát sóng trong đó Sport TV một lần nữa sẽ là ngôi nhà của bóng đá châu Âu, phản ánh mối quan hệ lâu dài với UEFA và quảng bá những gì tốt nhất mà bóng đá mang lại với giải vô địch bóng đá chính.” giữa các đội từ các quốc gia UEFA”, người quản lý cho biết thêm.

Ông kết luận: Sport TV sẽ “dành riêng 100% cho UEFA Euro 2024, để theo dõi hàng ngày, không chỉ Đội tuyển Quốc gia mà còn tất cả các đội có mặt trong giải đấu”.

Giải vô địch châu Âu 2024 sẽ diễn ra tại Đức, từ ngày 14/6 đến ngày 14/7 năm sau.

Đọc quá

Đã biết trọng tài trận đầu tiên của Bồ Đào Nha dự Euro 2024

Đã biết trọng tài trận đầu tiên của Bồ Đào Nha dự Euro 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *