Tháng Mười 2, 2023

‘Ngôi sao’ thể dục dụng cụ thế giới Simone Biles người Bắc Mỹ dự kiến ​​trở lại tranh tài ở US Classic vào đầu tháng 8, sự kiện đầu tiên cô biểu diễn sau Olympic Tokyo 2021.

Thông tin được công bố hôm nay bởi liên đoàn thể thức Bắc Mỹ (USA Gimnastics), cho biết Biles, người đã có 7 huy chương Olympic, 4 trong số đó là nhà vô địch, tại Thế vận hội Rio 2016, là thành viên của đội nữ trong cuộc thi ngày 5 tháng 8. sự kiện.

Vận động viên thể dục dụng cụ này đã vắng mặt trong hai năm qua, sau khi cô gặp khó khăn khi tham gia Thế vận hội Tokyo 2020, trong đó cô rút lui khỏi một số cuộc thi vì lý do tâm lý, sau đó tập trung vào sức khỏe tâm thần của mình.

Tại Tokyo, anh ấy rút lui khỏi sự kiện chung cá nhân và chỉ trở lại để thi đấu trên xà Olympic, thiết bị mà anh ấy đã giành được huy chương đồng và huy chương thứ bảy tại Thế vận hội Olympic, cân bằng kỷ lục huy chương của người đồng hương Shannon Miller.

Đọc quá


Simone Biles trở lại thi đấu chung kết xà ngang tại Thế vận hội

Sau Thế vận hội Tokyo, Biles, hiện 26 tuổi, trở thành một trong những người ủng hộ lớn nhất cho sức khỏe tinh thần của các vận động viên.

US Classic là một trong những sự kiện chính trong lịch quốc gia của liên đoàn Bắc Mỹ và đóng vai trò là phòng chờ của các công dân theo thể thức quốc gia, năm nay dự kiến ​​​​vào cuối tháng 8 tại San Jose, California.

Năm 2018, Biles trở lại US Classic, sau hai năm gián đoạn sau Thế vận hội Olympic ở Rio de Janeiro, nhưng lần này, cách Paris2024 một năm, anh đã có một cách tiếp cận kín đáo hơn, loại bỏ áp lực mà anh đã trải qua trước Tokyo .

Đọc quá

'Tôi cảm thấy sức nặng của cả thế giới đang đè lên vai mình', vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles thú nhận sau khi rời Thế vận hội Tokyo 2020

“Tôi cảm thấy sức nặng của cả thế giới đang đè lên vai mình”, vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles thú nhận sau khi rời Thế vận hội Tokyo 2020

'Làn sóng yêu thương và ủng hộ khiến tôi nhận ra rằng tôi quan trọng hơn kết quả của mình', cảm ơn Vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles

“Làn sóng yêu thương và ủng hộ khiến tôi nhận ra rằng tôi quan trọng hơn kết quả của mình”, cảm ơn Vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *