Tháng Mười Hai 3, 2023

Sống ở Mỹ được một tháng, Shakira đã nhận giải Người phụ nữ của năm vào ngày hôm qua, tại lễ trao giải Women in Latin Music Awards lần đầu tiên do tạp chí âm nhạc danh tiếng trao tặng. biển quảng cáo. Tuy nhiên, lời cảm ơn của cô trên sân khấu vẫn dành cho người chồng cũ của cô, cầu thủ bóng đá Gerard Piqué, người mà cuộc ly thân đã khiến cô cùng hai con chuyển đến Miami.

Ở tuổi 46, Shakira đã cân bằng được khoảng thời gian không mấy tốt đẹp trong cuộc sống cá nhân với những thành công trong sự nghiệp. Sau “một năm khó quên”, như cô phân loại, 2023 có vẻ là năm cô gái Colombia trở lại ánh đèn sân khấu – phần lớn là nhờ màn ra mắt vào tháng 1 Phiên 53 với nhà sản xuất Bizarrap và đã đạt hơn 535 triệu lượt xem trên YouTube. Vấn đề là một bức thư nhắm vào người chồng cũ.

Chủ nhật này, anh ấy đã lên sân khấu để cảm ơn biển quảng cáo, nhưng trong bài phát biểu của mình, anh ấy vẫn để dành một số câu ngạnh cho Piqué. Sau khi tránh bước lên thảm đỏ và không trả lời cánh phóng viên, Shakira đã thú nhận trên sân khấu: “Âm nhạc đã đưa tôi trở lại thời điểm tôi cảm thấy lạc lõng nhất”.

“Sẽ có lúc trong cuộc đời của bất kỳ người phụ nữ nào khi cô ấy không còn phụ thuộc vào bất kỳ ai để chấp nhận con người thật của mình”, anh nhấn mạnh trong một bài phát biểu đầy cảm xúc, sau khi nhận giải thưởng từ người bạn và ca sĩ Maluma, người mà anh đã biểu diễn cùng. Tống tiền. Anh nói thêm: “Đây là năm mà tôi nhận ra rằng phụ nữ chúng tôi mạnh mẽ hơn chúng tôi nghĩ rất nhiều. Chúng tôi dũng cảm hơn chúng tôi tưởng. Tôi tin rằng chúng tôi cũng độc lập hơn những gì chúng tôi được dạy. tìm kiếm sự chú ý, tình cảm và sự chấp thuận của người khác và quên đi bản thân mình. Điều đó đã xảy ra với tôi”.

Đọc quá


Lần đầu Shakira hát live cùng Bizarrap dành tặng Piqué

Shakira và Piqué đã ở bên nhau 12 năm và mối quan hệ kết thúc được đánh dấu bằng những cáo buộc giữa cặp đôi cũ, những người có hai con chung.

Đọc quá

Piqué thông báo thỏa thuận với Casio sau bài hát của Shakira

Piqué thông báo thỏa thuận với Casio sau bài hát của Shakira

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *