Tháng Mười 2, 2023

Trong bài phát biểu, tại buổi lễ trao cúp Bồ Đào Nha cho Bảo tàng FC Porto, Pinto da Costa đã để lại lời nhắn nhủ tới Sérgio Conceição, đảm bảo rằng họ sẽ “tiếp tục cùng nhau và giành chiến thắng”.

“Tôi dành một lời đặc biệt cho Sérgio Conceição. Vào ngày lịch sử của FC Porto, đó là ngày 27 tháng 5, khi chúng tôi giành cúp châu Âu năm 1987, chính vào ngày 27 tháng 5 đó, vài năm sau, Sérgio Conceição , ngồi trong văn phòng trước mặt tôi, đã ký một hợp đồng tay trong tay, không viết bất cứ thứ gì, để trở thành huấn luyện viên của FC Porto. Nantes, người mà anh ấy đã ký hợp đồng. Và kể từ ngày đó, FC Porto đã được trẻ hóa với linh hồn của rồng. Chúng tôi đã tạo ra làn sóng chiến thắng, biển xanh mà ngày hôm qua, với niềm tự hào của tất cả chúng tôi, chúng tôi đã thấy ở Estádio do Jamor. Ngay cả Tổng thống da República, cuối cùng, ông ấy đã nói với tôi rằng ông ấy rất ấn tượng với tinh thần của FC Porto. Bắt đầu, anh ấy nói, với tôi, với đội bóng, với các huấn luyện viên và trên hết là với công chúng. Đó là điều tôi tự hào “, anh ấy bắt đầu bằng cách nói chủ tịch của Những con rồng.

“Tôi muốn mọi người ở FC Porto có một cuộc sống hạnh phúc, thành công và đạt được mọi mục tiêu của họ, nhưng mọi thứ đều có thời điểm. Sérgio, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục giành chiến thắng, chúng ta sẽ tiếp tục có những cầu thủ yêu mến anh. rất nhiều, những người tin tưởng vào bạn, những người cảm thấy tốt ở FC Porto và 10 danh hiệu mà bạn đã giành được ở FC Porto, cho những gì bạn muốn, cho những gì bạn muốn, cho những gì con trai bạn muốn, là không đủ”, ông nói thêm.

“Hôm nay chúng ta hãy đi vào tương lai. Ba chiếc cốc tráng lệ này [n.d.r.: Supertaça, Taça da Liga e Taça de Portugal] là từ quá khứ, cho đến ngày hôm qua. Hôm nay tương lai bắt đầu và mùa tới chúng tôi sẽ phải chuyển những chiếc cốc đến bảo tàng này nhiều lần. Lời chúc tốt đẹp nhất cho tất cả, một cái ôm lớn cho tất cả. Một sự công nhận tuyệt vời cho tất cả mọi người, bởi vì họ thường khiến tôi trở thành một tổng thống rất hạnh phúc”, ông kết luận.

Đọc quá


Sérgio Conceição đạt danh hiệu thứ 10 dưới sự dẫn dắt của FC Porto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *