Tháng Mười 2, 2023

Cầu thủ bóng đá Pepe, người đã gia hạn hợp đồng với FC Porto thêm một mùa giải, được huấn luyện bởi Sérgio Conceição là “chuyên gia giỏi nhất” trong sự nghiệp của anh ấy, đã thừa nhận huấn luyện viên của ‘những chú rồng’ hôm nay.

“Tôi đã có cơ hội để nói rằng: nếu chúng ta nhìn vào sự cống hiến và thái độ thi đấu của anh ấy, anh ấy là người chuyên nghiệp nhất. Tôi đã có những người khác cùng đẳng cấp, nhưng tôi chưa bao giờ có ai trên cả Pepe”, cú sút kỹ thuật viên, trong buổi họp báo xem trước trận đấu ở Famalicão, vào thứ Tư, cho trận bán kết lượt đi Cúp Bồ Đào Nha.

Hậu vệ quốc tế 40 tuổi người Bồ Đào Nha, người đã gia hạn đến năm 2024, sẽ chơi mùa giải thứ chín tại FC Porto, nơi anh ấy đã chơi trong hai giai đoạn (2004-2007 và kể từ năm 2019) và đã giành được bốn chức vô địch I Liga , ba Cúp Bồ Đào Nha, ba Siêu cúp Cândido de Oliveira và một Cúp Liên đoàn.

“Hôm nay, tôi muốn Pepe xem buổi tập nhưng phải nghỉ ngơi, vì anh ấy đã ở trong phòng gym được nửa tiếng để sẵn sàng tập luyện. Mong muốn của tôi là anh ấy tập luyện, nhưng ở mức độ thể chất, chúng tôi nghĩ anh ấy tốt hơn là tôi đưa ra ví dụ về Evanilson, người đã gặp vấn đề ở mức 100% và cần được chăm sóc.

Đọc quá


Pepe chứng tỏ tinh thần chiến đấu của FC Porto ở League Cup

Khi được hỏi về một cuộc trò chuyện có thể xảy ra với Pepe trong quá trình đàm phán đổi mới trung tâm, được chính thức công bố vào Chủ nhật, Sérgio Conceição đảm bảo rằng cả hai đã nói chuyện với nhau hàng ngày về “trận đấu, khoảnh khắc của đội và các vận động viên” .

“Điều quan trọng là Pepe phải khỏe mạnh và sung sức để trở thành một siêu vận động viên vĩ đại ở tuổi 40. Sau đó, tôi rất vui vì đội ngũ kỹ thuật đã đóng góp trong vài năm qua để anh ấy có mặt ở đó. một trình độ rất cao trong thành tích của anh ấy. và có thể chơi số lượng trận đấu như vậy. Điều này có liên quan đến các huấn luyện viên thể chất, nhà sinh lý học và bộ phận y tế, những người đã cống hiến hết mình để các vận động viên đạt phong độ tốt nhất “, anh ấy lưu ý.

Pepe không đồng hành cùng Wilson Manafá, Iván Marcano, Matheus Uribe hay Fernando Andrade trong số các cầu thủ trong hợp đồng cuối cùng với nhà vô địch quốc gia, nhưng huấn luyện viên nói rằng ông đang tìm kiếm “một cách tự nhiên” về tương lai của tiền vệ có ảnh hưởng người Colombia.

“Matheus Uribe ở đó để làm công việc của anh ấy và cống hiến cho đội bóng cũng như câu lạc bộ những gì anh ấy phải cống hiến hàng ngày, đó là sự cống hiến tối đa vào mọi thời điểm. Anh ấy đã có một mùa giải tốt và khi tôi nhìn vào đội bóng của mình, tôi không bao giờ tìm kiếm hợp đồng của các cầu thủ. Tôi thậm chí không biết liệu nhiều người trong số họ sẽ kết thúc vào năm tới hay không. Tôi biết về Uribe, vì anh ấy đã được nhắc đến nhiều nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ thi đấu nhiều hơn hoặc ít hơn. Tùy nhu cầu mà anh chơi lúc đầu hay [começa] trong ngân hàng. Đúng là anh ấy đã chơi thường xuyên hơn ngay từ đầu “, cô kết luận.

Đọc quá

Evanilson bị co rút cơ ở mông phải và bỏ lỡ buổi tập của FC Porto

Evanilson bị co rút cơ ở mông phải và bỏ lỡ buổi tập của FC Porto

FC Porto và Famalicão sẽ gặp nhau vào Thứ Tư, lúc 20:30, tại Estádio Municipal de Famalicão, trong trận lượt đi bán kết Cúp Bồ Đào Nha, với trọng tài là Gustavo Correia, từ hiệp hội Porto, một tuần trước trận tái đấu tại Dragão .

Người chiến thắng sẽ đối đầu với đội hạng nhất Sporting de Braga hoặc Nacional, từ II Liga, trong trận chung kết của giải đấu, dự kiến ​​​​vào ngày 4 tháng 6, tại Estádio do Jamor, ở Oeiras, với ‘những người theo chủ nghĩa vũ trang’ hôm nay đang bảo vệ lợi thế của 5-0 bị chinh phục ở Madeira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *