Tháng Sáu 10, 2023
Sérgio Conceição sẽ chơi trận thứ 500 với tư cách là huấn luyện viên vào thứ Hai, nhưng anh ấy sẽ không ngồi ở vị trí mà anh ấy nổi bật nhất, băng ghế dự bị, trong 12 mùa giải làm huấn luyện viên trưởng.

Conceição tạm thời bị treo giò sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Famalicão, ở Cúp quốc gia Bồ Đào Nha (thắng 3-2 trong hiệp phụ), vì vậy anh ấy sẽ xem trận đấu với Arouca, ở vòng 31 của giải vô địch, trên khán đài.

Chiếc thẻ đỏ trực tiếp được nhìn thấy vào thứ Năm tuần trước là lần thứ 23 trong sự nghiệp Conceição bị đuổi khỏi sân, 13 trong số đó đã thuộc về FC Porto. Chỉ riêng mùa giải này đã có 4 lần bị đuổi, bằng với kỷ lục được thiết lập vào mùa giải 2021/22.

Ban kỷ luật chỉ quyết định hình phạt dành cho huấn luyện viên áo xanh trắng vào thứ Ba, nhưng việc ông nhận thẻ đỏ trực tiếp quyết định án treo giò tạm thời. Do đó, Conceição sẽ đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của mình (nhiều trận hơn cho FC Porto, 323, vượt qua José Maria Pedroto) trên khán đài của Arouca.

Đọc quá


Chủ tịch FC Porto bất ngờ trước việc sa thải HLV Sérgio Conceição

Sérgio Conceição bị đuổi khỏi sân sau mỗi 22 trận

Sérgio Conceição bị đuổi khỏi sân sau mỗi 22 trận

Rồng bị sốc với thất bại nhìn thấy danh hiệu xa hơn

Rồng bị sốc với thất bại nhìn thấy danh hiệu xa hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *