Tháng Mười 2, 2023
“Đội tuyển quốc gia đang trải qua những cảm xúc rất mạnh mẽ, vì chúng tôi đang tham dự World Cup. Nhưng chúng tôi phải tập trung, lấy trái tim và tâm hồn Bồ Đào Nha của mình, dốc hết sức vào sân để cống hiến những gì tốt nhất cho Bồ Đào Nha”, Dolores Silva, đội trưởng của đội tuyển quốc gia sẽ ra mắt vào thứ Bảy tuần này (08:30 RTP 1) trong trận ra quân tại Giải bóng đá nữ thế giới gặp Hà Lan.

Với việc các cầu thủ Bồ Đào Nha đang trải qua “thời khắc đặc biệt”, Dolores Silva tin tưởng sẽ tạo nên bất ngờ trong trận ra quân trước đương kim á quân thế giới và nhà vô địch châu Âu 2017. “Trái tim? Nó đập rất tốt. Chúng tôi rất có động lực, rất vui khi được ở đây. Giấc mơ rất thật. Chúng tôi có vinh dự được xem một số trận đấu và cả buổi giới thiệu World Cup. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc nhìn thấy tên của chúng tôi được đại diện là một khoảnh khắc có tác động mạnh mẽ đối với tất cả chúng tôi.”

Đội được dẫn đầu bởi đội từng hai lần vô địch thế giới, Hoa Kỳ, đội đã đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-0 vào thứ Bảy tuần này.

Đọc quá


Jessica Silva đảm bảo rằng Bồ Đào Nha đã sẵn sàng cho Hà Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *