Tháng Mười 2, 2023

Ba ngày sau khi công chiếu trên Netflix, loạt phim Bồ Đào Nha “Rabo de Peixe” đã nằm trong số những phim được xem nhiều nhất trên nền tảng này trên toàn thế giới. Theo số liệu thu thập được của FlixPatrol, quá trình sản xuất lọt vào Top-Shows của hơn 30 quốc gia.

Sự ra mắt mới của Bồ Đào Nha đã được nói đến cả trong nước và quốc tế. Chỉ trong vài ngày, quá trình sản xuất đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Nếu thứ Hai tuần này, bộ phim nằm trong số mười bộ phim được xem nhiều nhất ở 11 quốc gia, thì thứ Ba tuần này, bộ phim xuất hiện trong Top 10 trên 33 quốc gia.

“Rabo de Peixe” đứng đầu ở Bồ Đào Nha và thứ hai ở Luxembourg, Malta và Bahamas. Nó xuất hiện ở vị trí thứ ba ở Tây Ban Nha và thứ tư ở Hy Lạp, Uruguay, Ba Lan, Kenya, Jamaica, Iceland và Trinidad và Tobago.

Với bảy tập và có sự tham gia của nam diễn viên José Condessa, loạt phim đề cập đến những vấn đề nhạy cảm liên quan đến thế giới ma túy và những người vì tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn đã quyết định chọn những con đường nguy hiểm. Lấy bối cảnh là ngôi làng Rabo de Peixe của người Azorean, nơi chưa từng có chuyện gì xảy ra, một nhóm bạn phải đối mặt với một điều bất ngờ khi họ tìm thấy hơn một tấn cocaine dạt vào bờ biển. Câu chuyện lấy bối cảnh vào đầu những năm 2000.

Đọc quá


Loạt phim tiếng Bồ Đào Nha về Rabo de Peixe được xem nhiều nhất ở 11 quốc gia

Bộ phim là sản phẩm thứ hai của Bồ Đào Nha diễn ra trên phát trực tuyến, sau buổi chiếu “Glória”, vào năm 2021. “Rabo de Peixe” đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu đầy rủi ro và chỉ trích xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *