Tháng Mười Hai 6, 2023
Sporting đã phát động một cuộc tấn công vào huấn luyện viên Benfica Roger Schmidt vào thứ Năm vì đã bảo vệ sự kết thúc của VAR trong bóng đá.

Phản ứng đến từ Miguel Braga, giám đốc truyền thông của câu lạc bộ, trong một bài xã luận trên tờ Sporting: “Do đó, thật đáng ngạc nhiên, nếu không muốn nói là hối tiếc, khi một số huấn luyện viên, và trong trường hợp này là một người nói riêng, đã tuyên bố vào giữa năm 2023 rằng cho anh ấy ‘Một lần nữa, toàn bộ quyết định phải được trao cho trọng tài. Sẽ không đúng một trăm phần trăm thời gian, nhưng đó là bóng đá’. Không, tôi xin lỗi, nhưng không phải vậy. Nó đã được. Và đối với một số câu lạc bộ, nhiều hơn những câu lạc bộ khác, thì chi phí rất cao ”.

Quan chức này ca ngợi độ chính xác của VAR trong việc “khôi phục sự thật thể thao” bằng cách ngăn chặn các bàn thắng bằng tay có giá trị danh hiệu hoặc được xác nhận bởi các lỗi việt vị mà đôi khi các trọng tài có thẩm quyền nhất không thể phát hiện ra.

Đội đã tập luyện vào thứ Năm, nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Famalicão (Chủ nhật) mà không có 4 cầu thủ bị chấn thương (St. Juste, Paulinho, Jovane và Bragança).

Đọc quá


Khủng hoảng tồi tệ nhất ‘kỷ nguyên Amorim’ kể từ khi HLV đến Sporting

Tabata tặng 'vớ' cúp Bồ Đào Nha cho Sporting

Tabata tặng ‘vớ’ cúp Bồ Đào Nha cho Sporting

Superderby rời giải đấu màu đỏ

Superderby rời giải đấu màu đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *