Tháng Chín 25, 2023
Với vị trí thứ 3 – và suất dự vòng sơ loại Champions League – đã đảm bảo ở vòng đấu trước, Sp. Braga đã dễ dàng đánh bại (3-0) đội đã xuống hạng P. Ferreira trong trận đấu gần nhất tại Liên đoàn. Một buổi tập luyện tốt của đội Minho cho trận chung kết Cúp quốc gia Bồ Đào Nha, trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới tại Jamor với FC Porto.

Quyền lực tối cao của Braga bắt đầu được chứng minh từ rất sớm. Bruma (8′) sút trúng cột dọc và ngay phút đó Álvaro Djaló đã nâng tỷ số lên 1-0. Pacense phản ứng yếu ớt và sau nhiều nỗ lực, Ricardo Horta (29′) đã nâng tỷ số lên 2-0. Sự khác biệt không lớn hơn vì Djaló đã sút trúng cột dọc và ngay cả trước giờ nghỉ giải lao, Gaitán đã đóng vai chính trong khoảnh khắc đẹp nhất của hải ly, cũng với một cú sút trúng cột dọc.

Trong hiệp 2, Banza (51′) nâng tỷ số lên 3-0 và kết quả cho phép Artur Jorge quản lý đội hình, với sự ra đi của Ricardo Horta và Al Musrati có tầm ảnh hưởng lớn, gần đúng thời gian trận đấu, và sau đó (72′) của Bruma, nói thêm rằng thủ môn Matheus thậm chí còn không được gọi lên tuyển.

Đọc quá


Rương Made Dragon beats Sp. Braga với tỷ số 4-1

Án phạt khiến đại bàng bị loại khỏi Cúp quốc gia Bồ Đào Nha

Án phạt khiến đại bàng bị loại khỏi Cúp quốc gia Bồ Đào Nha

Leão thở phào vì Champions League

Leão thở phào vì Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *