Tháng Mười 2, 2023

Giải VĐQG Ả Rập Xê Út có sáu huấn luyện viên người Bồ Đào Nha dẫn dắt các đội hạng nhất. Nhưng mới đây, một cái tên khác đã được chỉ ra là đội bóng đến từ Ả Rập Saudi.

Fernando Santos đã được báo chí địa phương liên kết với Al Shabab. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Ba Lan kể từ tháng 1 và để thay đổi diễn ra, Saudis sẽ phải trả tiền cho Ba Lan.

Liên đoàn Ba Lan đã nhanh chóng phản ứng với những tin đồn và đảm bảo tính liên tục của người Bồ Đào Nha.

“Huấn luyện viên đang trong kỳ nghỉ. Anh ấy đã ở Ba Lan để xem Siêu cúp và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ sự thay đổi nào trong kế hoạch”, một tuyên bố viết.

Đọc quá


Sự cạnh tranh với người Bồ Đào Nha khác khiến Chúa Giê-su say mê

Nếu được xác nhận trong biểu tượng của Ả Rập Xê Út, Fernando Santos sẽ trở thành người Bồ Đào Nha thứ bảy huấn luyện một đội bóng ở quốc gia Trung Đông này.

Luís Castro (Al Nassr), Jorge Jesus (Al Hilal), Nuno Espírito Santo (Al Ittihad), Pedro Emanuel (Al Khaleek), Filipe Gouveia (Al Hazm) và Jorge Mendonça (Al Akhdoud) là sáu người Bồ Đào Nha đã ở Ả Rập Saudi.

Thứ hai tuần này tờ báo ghi báo cáo rằng Marco Silva, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha của Fulham, đã từ chối lời đề nghị thứ hai từ Al Ahli. CLB Ả Rập Xê Út ra giá 46 triệu euro/mùa cho HLV 46 tuổi.

Đọc quá

Bồ Đào Nha tại tâm chấn của 'động đất' Ả Rập

Bồ Đào Nha tại tâm chấn của ‘động đất’ Ả Rập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *