Tháng Mười 2, 2023

Phiên bản thứ 15 của lễ hội Alive, diễn ra từ thứ Năm tại Passeio Marítimo de Algés, Oeiras, kết thúc vào thứ Bảy này với màn trình diễn của các ban nhạc và nghệ sĩ như Queens of the Stone Age, Sam Smith, Branko, Angel Olsen và King Princess .

Khu vực lễ hội mở cửa vào thứ Bảy tuần này, lần cuối cùng trong năm nay, lúc 3 giờ chiều, với các buổi hòa nhạc bắt đầu ở cổng vào vào khoảng thời gian đó.

Khoảng hai giờ sau, âm nhạc bắt đầu vang lên ở sáu chặng còn lại.

Sân khấu chính của NOS Alive tổ chức các buổi biểu diễn của Nữ hoàng thời kỳ đồ đá, Sam Smith, Rüfüs du Sol, Machine Gun Kelly, Carolina Deslandes và Bárbara Tinoco, trong một buổi biểu diễn chung.

Đọc quá


Vé NOS Alive cho các nghị sĩ gây tranh cãi

Áp phích cũng bao gồm các màn trình diễn của Branko, Tash Sultana, Angel Olsen, King Princess, Boys Noise, Yen Sung, Iolanda, Coastel, Luís Trigacheiro, ban nhạc xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Pôr do Sol”. Quisto, và diễn viên hài Luís Franco Bastos.

Do lễ hội diễn ra nên giao thông bị hạn chế trên các đường vào và xung quanh Passeio Marítimo de Algés.

Trong tất cả các ngày diễn ra lễ hội, từ 23:30 đến 05:00 sáng hôm sau, lưu thông trên CRIL/IC17, trên tuyến đường đi xuống, giữa giao lộ Miraflores và bùng binh cạnh Avenida Brasília bị gián đoạn.

“Những hạn chế về giao thông đường bộ” cũng được dự kiến, từ Thứ Năm đến Thứ Bảy, từ 3 giờ chiều, trên Avenida Brasília và Avenida Marginal, giữa Algés và Alto da Boa Viagem, cầu cạn CRIL/IC17, ở Algés và Praça D. Manuel I .

Đọc quá

123 buổi hòa nhạc trong ba ngày của Alive

123 buổi hòa nhạc trong ba ngày của Alive

Thay vào đó, Phòng Oeiras gợi ý rằng “đi dọc theo A5, N117/Belém và N6-3 Alto da Boa Viagem sẽ được ưu tiên”.

Tổ chức NOS Alive khuyến nghị công chúng “hãy xem lịch và sắp xếp”. “Hãy đến sớm vì nó xứng đáng”, nhà quảng bá Álvaro Covões đã thách thức, vào thứ Tư trong chuyến thăm địa điểm.

Thời gian hòa nhạc, cũng như các thông tin khác về lễ hội, có sẵn trực tuyến tại www.nosalive.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *