Tháng Mười 1, 2023

SAD của FC Porto đã thông báo vào thứ Hai tuần này rằng họ đã nhận được tổng cộng 55 triệu euro từ khoản vay trái phiếu, được coi là “thành công”, trong một buổi lễ được tổ chức tại Euronext, ở thành phố Porto.

Fernando Gomes, quản trị viên của FC Porto’s SAD, coi hoạt động này là “một thành công”, giống như những hoạt động trước đó.

“Đó là một thành công, giống như tất cả những lần trước. FC Porto đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tung ra các đề nghị cho các nhà đầu tư nhỏ. Họ là những người đã đáp lại lời kêu gọi tài trợ cho FC Porto của chúng tôi một lần nữa”, bắt đầu bằng cách nói giám đốc trong buổi trình bày kết quả của khoản vay trái phiếu.

Cầu vượt quá cung và khoản vay đã nhận được tổng nhu cầu vượt quá 75 triệu euro. Tuy nhiên, ‘những chú rồng’ đã tăng mức vay từ 40 lên 55 triệu đồng vào cuối tháng 5.

Đọc quá


Benfica huy động được 60 triệu từ 4.576 nhà đầu tư. Tìm kiếm cao hơn 1,5 lần

Cuối cùng, 3.758 nhà đầu tư đã đăng ký khoản vay trái phiếu, với việc hoàn trả hoạt động này dự kiến ​​​​vào ngày 7 tháng 12 năm 2026. Vào tháng 11 năm nay, FC Porto sẽ phải hoàn trả 21,9 triệu euro còn lại từ khoản vay trái phiếu 2021-2023.

Các lệnh trao đổi không bị giới hạn tối thiểu, chỉ giới hạn ở số lượng trái phiếu của dòng mục tiêu trao đổi mà mỗi nhà đầu tư nắm giữ.

Trái phiếu FC Porto SAD 2023-2026 có lãi suất cố định 6,25%, giá trị cao nhất trong đợt phát hành ‘rồng’ kể từ năm 2014.

Quản trị viên SAD cho khu vực tài chính chỉ ra rằng hoạt động này sẽ phục vụ đầy đủ để thanh toán khoản vay trái phiếu đáo hạn vào tháng 11 năm 2023.

Đọc quá

3336 nhà đầu tư cho Sporting vay tiền với lãi suất 5,25%

3336 nhà đầu tư cho Sporting vay tiền với lãi suất 5,25%

“Mối quan tâm ban đầu là huy động 40 triệu euro cần thiết để thanh toán khoản vay trái phiếu hiện tại. Hoạt động trao đổi nhằm mang lại cho các cổ đông nhỏ khả năng cải thiện lãi suất cho khoản đầu tư trước đó. Triệu euro, phần còn lại, 22 triệu euro, sẽ thanh toán phần tài chính còn lại mà chúng tôi đã thực hiện trong giai đoạn 2021-2023 và sẽ hết hạn vào tháng 11 năm nay. Đây là mục tiêu ban đầu và hoạt động đã diễn ra tốt đẹp”, ông bắt đầu bằng cách nói.

Người đứng đầu SAD của FC Porto cũng tiết lộ rằng “vào ngày đầu tiên ra mắt hoạt động, 36 triệu trong số 40 triệu euro ban đầu đã thu được” và do đó, FC Porto đã quyết định tăng số tiền toàn cầu lên 55 triệu euro.

“Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi có cơ hội ở đây để tài trợ cho kho bạc của FC Porto vào thời điểm mà hàng năm, nó rất tế nhị, vào cuối mùa giải. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tăng tới 55 triệu euro cho 15 triệu đó đi Ngoài khoản vay trái phiếu 2021-2023 để chúng tôi có thể tài trợ cho hoạt động hiện tại của FC Porto, ông nói và kết luận: “FC Porto sẽ muốn đáp lại thành công về mặt thể thao cho những gì đã đạt được về mặt tài chính”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *