Tháng Chín 25, 2023

Chủ tịch của Benfica cho biết vào thứ Hai tuần này rằng tương lai của tiền đạo Gonçalo Ramos và hậu vệ Otamendi sẽ sớm được biết, vì thời điểm hiện tại là ăn mừng chức vô địch quốc gia lần thứ 38 trong môn bóng đá.

Trước bữa tối ăn mừng thành tích vừa qua, tại Convento do Beato, Lisbon, chủ tịch của ‘Águias’ không muốn bàn luận về tương lai của tiền đạo trẻ 21 tuổi đã ghi tổng cộng 27 bàn ở mùa giải 2022/23. mùa giải , cũng như đội trưởng người Argentina Otamendi, 35 tuổi và sắp hết hợp đồng.

“[Os adeptos] Bạn sẽ biết vào đúng thời điểm [se ficam ou vão embora]. Bạn sẽ biết mọi thứ trong thời gian tới. Tất nhiên là sẽ sớm thôi. Thời điểm hôm nay vẫn là để kỷ niệm lần thứ 38”, Rui Costa nói với các nhà báo có mặt.

Ngày lên ngôi vô địch quốc gia, lần đầu tiên ‘hóa thân’ làm tổng thống, Rui Costa tiết lộ lối chơi mà anh cảm thấy vương trượng sẽ không lối thoát, giờ nhắm đến cái “khó nhằn” nhất.

Đọc quá


Benfica giành chức vô địch lần thứ 38

“Nếu tôi phải chọn một trò chơi mà tôi thực sự cảm thấy rằng tiêu đề không còn chạy trốn nữa, thì đó là trò chơi với [Sporting de] Braga. Bây giờ đến phần khó khăn nhất và để hiểu điều này, không cần phải là chủ tịch hay đã làm bóng đá lâu năm: Giành chiến thắng sau chiến thắng luôn khó hơn giành danh hiệu đầu tiên “, ông cảnh báo.

Vào Chủ nhật, tiền vệ João Mário, một trong những người có ảnh hưởng nhất trong đội của Roger Schmidt, nhờ 23 bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo, đã từ chức khỏi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, nơi anh đã vô địch Euro 2016 và Liên đoàn các quốc gia 2019.

“Là một người Bồ Đào Nha, anh ấy không phải là một cầu thủ giỏi trong đội tuyển quốc gia và ngay cả khi anh ấy không phải là cầu thủ của tôi, tôi tôn trọng quyết định của João Mário. Họ là những cầu thủ [João Mário e Rafa, que renunciou igualmente em setembro de 2022] người đại diện cho sự lựa chọn trong nhiều năm. Bạn đạt đến một điểm trong sự nghiệp của mình khi bạn nghĩ, hoặc có thể nghĩ rằng bạn không còn có thể cống hiến bất cứ điều gì cho đội tuyển quốc gia, rằng bạn không còn có thể hòa giải “, anh ấy nhận xét.

Benfica đã lên ngôi vô địch bóng đá Bồ Đào Nha lần thứ 38 vào thứ Bảy, sau khi đánh bại Santa Clara với tỷ số 3-0 trên sân nhà, trong trận đấu thuộc vòng 34 và vòng cuối cùng của Giải hạng nhất Bồ Đào Nha.

Đọc quá

“Chúng tôi đã đứng đầu bảng xếp hạng kể từ vòng đầu tiên.  Chúng tôi là nhà vô địch Benfica”, Rui Costa nhấn mạnh

“Chúng tôi đã đứng đầu bảng xếp hạng kể từ vòng đầu tiên. Chúng tôi là nhà vô địch Benfica”, Rui Costa nhấn mạnh

Sau 3 mùa giải ‘khô hạn’, những ‘hiện thân’ đã trở lại để ăn mừng chức vô địch quốc nội, kết thúc I Liga với 87 điểm, hơn Porto 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *