Tháng Chín 25, 2023

Cầu thủ bóng đá Rúben Dias đã ra sân vào thứ Tư tuần này để bảo vệ Fernando Santos, nhắc lại rằng cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã giúp Bồ Đào Nha giành chức vô địch Châu Âu và một Liên đoàn Quốc gia khi ông còn giữ chức vụ này.

“Fernando Santos đã cho chúng tôi đủ tự do để vô địch Liên đoàn các quốc gia và Giải vô địch châu Âu. Mọi người đều có cách suy nghĩ của riêng mình. Các cầu thủ của chúng tôi có trung thành với ý tưởng của mọi người ở đây hay huấn luyện viên, như chúng tôi đã làm trong quá khứ với Fernando Santos”, Rúben Dias nói.

Trung vệ của Manchester City đã phát biểu trong một cuộc họp báo tại Cidade do Futebol, ở Oeiras, vài phút trước một buổi tập khác của Bồ Đào Nha, đội gặp Bosnia-Herzegovina vào thứ Bảy, trong một trận đấu vòng loại Euro2024, và do đó đã phản ứng lại những lời của Leão của Rafael. , người cũng nằm trong đội của Roberto Martínez.

Hôm thứ Ba, cũng trong một cuộc họp báo, tiền đạo của AC Milan cho rằng Martínez “giúp các cầu thủ tự do thể hiện thứ bóng đá của họ hơn” so với Fernando Santos.

Đọc quá


Rúben Dias đảm bảo anh ấy ở mức 100% bất chấp lễ kỷ niệm ‘Nhà vô địch’

Rúben Dias, người vừa vô địch Champions League cùng Manchester City, tỏ ra hơi phấn khích khi được hỏi về quyết định rời đội tuyển quốc gia gần đây của João Mário, nhưng đã ca ngợi cầu thủ hiện tại của Benfica.

“Mỗi người đều biết về cuộc đời của anh ấy. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho sự lựa chọn này và cống hiến những gì anh ấy có khi còn ở đây. Sẽ không ai biết rõ hơn João Mário vì đã đưa ra quyết định này. Điều đó nên được hỏi ở anh ấy chứ không phải tôi. Như một người bạn cầu thủ, tôi tôn trọng quyết định,” anh nói.

Ở tuổi 26, Rúben Dias đã ra sân 46 trận và ghi 2 bàn cho ĐTQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *