Tháng Mười Hai 7, 2023

Huấn luyện viên của Sporting, Rúben Amorim, đã từ chối vào thứ Năm tuần này để xác nhận việc bán cầu thủ bóng đá Manuel Ugarte cho Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải, nhưng tại Học viện Alcochete thừa nhận rằng có một số câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này.

“Tôi không thể khẳng định bất cứ điều gì, bởi phần đó nằm ngoài khả năng của tôi. Rõ ràng rất khó để giữ chân những cầu thủ như Ugarte, người được nhiều CLB quan tâm, không chỉ một mà là nhiều CLB phía sau”, HLV của ‘những chú sư tử’ nhấn mạnh tại buổi họp báo. họp báo Xem trước trận đấu hôm thứ Sáu với Vizela, thuộc vòng 34 và cũng là trận cuối cùng của I Liga.

Mặt khác, Amorim nhớ lại rằng dự án của câu lạc bộ “có rất nhiều thứ để bán” và đội không đủ điều kiện tham dự Champions League “và điều đó làm xáo trộn kế hoạch”, nhưng khi trở lại với tiền vệ người Uruguay, anh ấy cho rằng anh ấy muốn vấn đề được giải quyết ngay sau vòng cuối cùng của giải vô địch.

“Rõ ràng, mọi vụ chuyển nhượng đều có quy trình và bạn không nên ép buộc mọi thứ. Làm HLV thì thôi, ngày mai [sexta-feira], sau trận đấu, có thể được bán. Người chơi sắp bán có thể rời đi ngay bây giờ. Tất cả các huấn luyện viên đều trả lời như vậy, để chúng tôi chuẩn bị mọi thứ một cách bình tĩnh hơn”, anh biện minh.

Đọc quá


Ugarte rời Sporting, đến PSG với giá 60 triệu euro

Về trận đấu với Vizela, và như anh ấy đã làm trước vòng cuối cùng của mùa giải trước, Amorim một lần nữa đưa ra đội hình 11 người xuất phát, bao gồm “Franco [Israel], [Ricardo] tia nước, [Gonçalo] Inhaxiô, Seba [Coates], [Matheus] Reis, Nuno Santos, Dario [Essugo]Morita, nồi [Pedro Goçalves]Paulinho và Trincao”.

Huấn luyện viên từ chối cho biết liệu ông ấy đã đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của những cầu thủ như Bellerín hay tiết lộ loại cầu thủ mà ông ấy định thuê cho mùa giải tới hay chưa, bởi vì ông ấy biết “điều đó sẽ ảnh hưởng gì đến các cầu thủ trước trận đấu”, nhưng ông ấy biện minh cho quyền sở hữu của Israel và Essugo.

“Người Frank [Israel] đã đưa ra một câu trả lời tuyệt vời [frente ao Benfica], sẽ trở lại là một người khởi xướng. Trong suốt mùa giải, chúng tôi hiểu rằng Adán là giải pháp tốt nhất, nhưng chúng tôi đã biết ngay từ đầu, và chúng tôi luôn nói trước khi anh ấy thi đấu, rằng Franco đã mang lại niềm tin cho các huấn luyện viên”, tóm tắt về thủ môn, người đã thay thế trong trận derby . Adán bị đình chỉ.

Về Essugo, anh ấy nhớ lại rằng “thực tế là đội B đang chiến đấu để sinh tồn” ở Liga 3 và đội chính “không ở trong giai đoạn thoải mái như vậy” đã làm chậm “phút” mà anh ấy định trao cho cầu thủ trẻ, người mới 18 tuổi, người sẽ gia nhập đội vào năm 2023/24.

Đọc quá

Hòa ở Alvalade ngăn đại bàng ăn mừng danh hiệu

Hòa ở Alvalade ngăn đại bàng ăn mừng danh hiệu

“Dário sẽ ổn định trong đội hình chính ở mùa giải tới. Nếu chúng tôi muốn cho Dário thi đấu và thay đổi mọi người xung quanh, điều đó sẽ tạo ra khó khăn. Chúng tôi có một ý tưởng, có những điều trong chuyển động phòng thủ của đội mà chúng tôi muốn thấy trong điều này trò chơi. chơi đội tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi “, ông kết luận.

Sporting sẽ làm khách của Vizela vào thứ Sáu, trong trận đấu thuộc vòng 34 và vòng cuối cùng của Giải bóng đá Bồ Đào Nha I 2022/23, dự kiến ​​bắt đầu lúc 21:15, tại Estádio do Futebol Clube de Vizela.

Đội do Rúben Amorim huấn luyện chơi ở Minho để tuân thủ lịch trình, vì họ đã chắc chắn kết thúc chức vô địch ở vị trí thứ tư, trong khi Vizelians, mặc dù vẫn chưa xác định được thứ hạng cuối cùng, nhưng đã đảm bảo duy trì vị trí thứ I. Liga trong thời đại tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *