Tháng Tư 24, 2024

Huấn luyện viên của Sporting, Rúben Amorim, đã nhớ lại hôm thứ Tư tuần này rằng cuộc đọ sức với Farense, ở vòng hai bảng C của Football League Cup, mang tính chất “quyết định”, mặc dù đây là trận đầu tiên của Những chú sư tử tại giải đấu.

Rúben Amorim, tại Một cuộc họp báo.

Huấn luyện viên nhớ lại rằng “không có nhiều thời gian để tập luyện” và tuyên bố rằng có thể có những sự bổ sung mới cho ‘số một’, vào thời điểm đội đang trên ‘làn sóng’ chiến thắng, điều này “mang lại sự tự tin hơn”.

Rúben Amorim cũng tiết lộ sự vắng mặt của tiền vệ người Nhật Bản Morita do chấn thương, điều này sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trận này và rất có thể là từ cuộc tiếp đón Estrela da Amadora vào Chủ nhật tại I League, nghi ngờ về các trận đấu với Rakow và Benfica.

Đọc quá


Rúben Amorim đặt mục tiêu giành Cúp Bồ Đào Nha “ngay trong năm nay”

“Chúng tôi phải đánh giá tốt các cầu thủ, chúng tôi không có nhiều thời gian để hồi phục và trọng tâm là tìm hiểu xem ai đã hồi phục tốt về mặt thể lực và có tố chất tốt nhất. Ví dụ, Morita sẽ không được triệu tập, anh ấy dính một chấn thương nhỏ. và để lại cho chúng tôi những nghi ngờ cho những trận đấu tiếp theo. Đó là một chu kỳ mà tất cả các đội bóng lớn đều mong muốn có được, nhưng rất khó để xoay sở. Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó”, huấn luyện viên của người hâm mộ Sporting nói.

Ưu tiên của thể thao là chức vô địch, Rúben Amorim nhấn mạnh, mặc dù League Cup, cũng như Cúp Bồ Đào Nha, cũng là những giải đấu mà nhóm ‘xanh và trắng’ dự định giành chiến thắng, sử dụng cách diễn đạt “tất cả hoặc không có gì”.

“Ban lãnh đạo không đưa ra tối hậu thư cho tôi, nhưng câu lạc bộ yêu cầu điều đó. Năm ngoái thật tồi tệ và chúng tôi muốn có được yêu cầu đó. Thể thao đang đi đúng hướng. Tôi cảm thấy rằng tại thời điểm này chúng tôi phải đối mặt với những điều như thế này.” , không giống như trước ba năm. Đó là lý do tại sao tôi quyết định áp dụng cách tiếp cận này trong suốt mùa giải này”, Amorim giải thích.

Tiền đạo Thụy Điển Gyökeres “không được tự do cho lắm” trước Boavista [2-0 no Bessa, na segunda-feira, para a I Liga, em comparação com outras partidas anteriores, algo que Rúben Amorim explicou pela pouca utilização nas derradeiras semanas, entre os compromissos da seleção, jogos de Taça e expulsão.

“Foi para a seleção e jogou 45 minutos. Voltou e não jogou para a Taça de Portugal, na Liga Europa foi expulso aos oito minutos e depois jogou contra o Boavista. Esteve três semanas e meia onde pouco jogou e, para ele, é pior se parar. Teve consequências no seu desempenho. Vai ser titular amanhã [quinta-feira]bởi vì anh ấy cần chơi”, anh nói.

Sporting ra mắt ở League Cup bằng trận đấu trên sân nhà với Farense, đội dẫn đầu bảng C với 3 điểm. Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động José Alvalade, ở Lisbon, từ 8:15 tối, với Gustavo Correia, từ Hiệp hội bóng đá Porto, làm trọng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *