Tháng Mười Hai 4, 2023

Huấn luyện viên của Sporting, Rúben Amorim, vào thứ Sáu tuần này đã đặt mục tiêu giành Cúp bóng đá Bồ Đào Nha “ngay trong năm nay” và do đó, sẽ giới thiệu một đội đấu với Olivais và Moscavide “có thể chơi ở giải vô địch”.

Trong cuộc họp báo diễn ra trên sân vận động José Alvalade, huấn luyện viên nhắc lại trận chung kết Cúp Bồ Đào Nha “là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của các cầu thủ” và “có lẽ là ngày đặc biệt nhất”, ngoại trừ khi họ là nhà vô địch, vì vậy không. Nó sẽ làm cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng hơn.

“Sẽ là nói dối nếu nói rằng chúng tôi không thực sự muốn cố gắng hết sức khi thi đấu ở Bồ Đào Nha. Chúng tôi làm vậy, tôi làm vậy và đó là lý do tại sao mọi người đều được triệu tập, ngay cả khi đối đầu với một đội cấp huyện. Để giới thiệu một đội mạnh, chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng trong bài kiểm tra và để nó diễn ra trong năm nay”, huấn luyện viên của đội ‘xanh trắng’ khẳng định.

Theo nghĩa này, anh ấy tiết lộ rằng St. Juste và Trincão “phù hợp, đã được triệu tập và có thể được sử dụng” vào thứ Bảy, trong trận đấu ở vòng ba, không giống như Morita, người “sẽ bị loại vì đã chơi hai trận” cho đội Nhật Bản và “anh ta đã trúng đòn”, và Diomande, đang phải chịu hình phạt sau khi bị đuổi khỏi sân trước Arouca, một trận đấu ở I League.

Đọc quá


Amorim tấn công Cúp Bồ Đào Nha với đối thủ nặng ký

Vì vậy, ông đảm bảo, những chú sư tử sẽ “trình bày một đội mà nếu có một trận tranh chức vô địch thì cũng có thể giống như vậy” và việc luân chuyển đội hình sẽ được thực hiện với suy nghĩ “chỉ về chiến thắng” chứ không phải “thể hiện điều này hay điều kia”. một”.

“Chúng ta sẽ có một lịch trình chặt chẽ, mọi người sẽ được sử dụng. Nhưng các bạn sẽ thấy ngày mai [sábado]khi họ nhìn vào lúc mười một giờ [inicial]rằng đội này có thể chơi trong một trận tranh chức vô địch và sẽ giành chiến thắng, như mọi khi”, huấn luyện viên nhấn mạnh.

Về động lực đối đầu với một đội đến từ giải vô địch cấp quận, Rúben Amorim thừa nhận rằng trận thua mùa trước trước Varzim, từ League 3, “là một bài học” và điều này “đã được thảo luận” trong tuần với các cầu thủ, những người biết yêu cầu của bạn.

“Các cầu thủ của chúng tôi biết rằng họ có một huấn luyện viên, nếu họ chơi dễ dàng hơn trong một trận đấu, họ có thể không chơi ở trận tiếp theo. Động lực phải luôn ở đó, bởi vì họ đang chiến đấu để giành một vị trí và không thể làm điều đó dễ dàng hơn”, anh ấy nói. cảnh báo.

Đọc quá

Rúben Amorim nói rằng 'không đáng' Sporting 'nghĩ về các danh hiệu'

Rúben Amorim nói “không đáng” Sporting “nghĩ về các danh hiệu”

Cuối cùng, không tiết lộ đội sẽ thi đấu ngay từ đầu, rõ ràng Trincão và St. Juste có thể có mặt trong đội hình xuất phát.

“Chúng tôi sẽ chú ý đến từng phút, nhưng chúng tôi cũng phải nhìn vào bản thân trận đấu. Nếu chúng tôi thấy tốc độ không quá cao, chúng tôi sẽ để lại nhiều thời gian hơn. Những cầu thủ này sẽ không vượt quá tải trọng mà họ phải làm, nhưng họ sẽ có thể làm được 90 phút”, anh thừa nhận.

Thể thao đến thăm Olivais và Moscavide vào thứ Bảy, trong trận đấu vòng ba Cúp Bồ Đào Nha, dự kiến ​​bắt đầu lúc 8:45 tối, tại Sân vận động José Gomes, ở Amadora, và được làm trọng tài bởi Hélder Carvalho, từ hiệp hội Santarém.

Đội do Rúben Amorim huấn luyện có trận ra mắt ở giải đấu vào năm 2023/24, trong khi đội đến từ Giải I của AF Lisboa, đội tiếp đón những chú ‘sư tử’ tại một sân nhà cho mượn, đã đánh bại Real (2-1, trên sân khách). ), ở vòng đầu tiên và Os Sandinenses (3-1, sân khách), ở vòng thứ hai.

Đọc quá

Amorim giải thích rằng thời gian nghỉ trong 'tuần dài' là điều bình thường ở Sporting

Amorim giải thích rằng thời gian nghỉ trong một “tuần dài” là chuyện bình thường ở Sporting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *