Tháng Mười Hai 7, 2023

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodríguez sẽ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của cô con gái út Bella Esmeralda vào thứ Ba tuần này. Tuy nhiên, cặp đôi sống với nhiều cảm xúc lẫn lộn vì cũng đã một năm kể từ khi họ mất đi người anh em sinh đôi của Bella, người sẽ được gọi là Angel. Em bé đã không chống cự và chết trong khi sinh, vào ngày 18 tháng 4 năm ngoái.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về sự ra đi của con mình. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được”, cặp đôi viết trong một tuyên bố chung vào thời điểm đó. Họ nói thêm: “Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một chút hy vọng và hạnh phúc”.

Sau đó, Gio nhớ lại cái chết của đứa bé trong chương trình thực tế mà anh ấy có trên Netflix. “Năm nay tôi đã trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và tồi tệ nhất trong cuộc đời mình ngay lập tức. Một phần trái tim tôi tan vỡ và tôi tự hỏi làm thế nào để tiếp tục. Khi nhìn vào mắt các con tôi, tôi thấy rằng cách duy nhất để vượt qua tất cả đối tác của CR7 nói.

Trong chương trình “Soy Georgina”, bạn đời của CR7 đã có nhiều tiết lộ về việc cô mang thai lần thứ hai và việc cô đang mang song thai. Từ lần mang thai này, chỉ có cô gái sống sót. Bella Esmeralda cùng với Cristianinho, 12 tuổi, cặp song sinh Eva và Mateo và Alana Martina, cả ba đều 5 tuổi.

Đọc quá


Georgina Rodríguez tiết lộ những tiết lộ về cái chết của con trai mình cho loạt phim Netflix

Gio nương tựa cùng gia đình để vượt qua nỗi đau mất con khi sinh nở

Gio nương tựa cùng gia đình để vượt qua nỗi đau mất con khi sinh nở

'Một mảnh tim tôi đã bay mất': Georgina Rodríguez phá vỡ sự im lặng trước sự ra đi của con trai khi sinh nở

“Một mảnh tim tôi đã bay mất”: Georgina Rodríguez phá vỡ sự im lặng trước sự ra đi của con trai khi sinh nở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *