Tháng Sáu 11, 2023
“Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, nhưng chúng tôi đang có phong độ tốt. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá xuất sắc. Chúng tôi tôn trọng đối thủ nhưng chúng tôi hoàn toàn tập trung và chúng tôi tin vào chính mình. Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng”, Roger Schmidt nói vào thứ Bảy tuần này, khi ra mắt trận derby Chủ nhật này với Sporting.

Như tuần trước, huấn luyện viên của Benfica đã đưa ra buổi xem trước vào đầu giờ chiều, trước trận đấu với FC Porto vào buổi tối, với tác động đến cuộc chiến giành chức vô địch. Nhưng người Đức quay lại chỉ tập trung vào những gì đội của anh ấy có thể làm: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong mùa giải này và chúng tôi phải nỗ lực hướng tới mục tiêu của mình. Chúng tôi tập trung vào chúng tôi, nếu chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ là nhà vô địch. Đó là động lực lớn cho chúng tôi, chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn. Sporting là một đội bóng hàng đầu, họ có rất nhiều sự sáng tạo, tốc độ, họ có cách tiếp cận rõ ràng, họ có một huấn luyện viên giỏi… Họ rất nguy hiểm trong những thời điểm chuyển giao.”

Và việc khẳng định danh hiệu ở Alvalade 48 năm sau có ý nghĩa gì? “Sao cũng được. Không liên quan. Đây là vòng thứ 33, đối thủ không quan trọng. Tôi chỉ tập trung vào việc giành chức vô địch.”

Đọc quá


Benfica cần một chiến thắng để ăn mừng danh hiệu hôm nay

Boavista giảm giá và hoãn vòng loại của Sp.  Braga đến Champions League

Boavista giảm giá và hoãn vòng loại của Sp. Braga đến Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *