Tháng Mười Hai 4, 2023

Lễ hội Rock in Rio Lisboa tiếp theo, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6 năm 2024, sẽ chuyển từ Parque da Bela Vista đến Parque Tejo Trancão, nơi tổ chức Ngày Giới trẻ Thế giới năm nay, tổ chức này đã công bố vào thứ Năm tuần này.

Phiên bản thứ 10 của Rock in Rio Lisboa, đánh dấu 20 năm sự hiện diện của lễ hội Brazil này ở Bồ Đào Nha, dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 15, 16, 22 và 23 tháng 6 năm 2024.

Rock in Rio Lisboa diễn ra lần đầu tiên vào năm 2004, tại Parque da Bela Vista, một khu vực nhiều cây cối rậm rạp với một giảng đường tự nhiên, nơi xây dựng “Thành phố Đá”. Kể từ đó, sự kiện này diễn ra hai năm một lần, trừ năm 2020 do đại dịch Covid-19.

Tháng 6 năm ngoái, khi ngày diễn ra phiên bản thứ 10 được công bố, tổ chức đã nói về việc quay trở lại Parque da Bela Vista, nhưng thứ Năm tuần này, trong một cuộc họp báo, người ta đã thông báo rằng “City of Rock” sẽ được thành lập trong Công viên. Tejo Trancão, một trong những địa điểm tổ chức Ngày Giới trẻ Thế giới (WYD) vào tháng 8, và nằm ở phía bắc của Parque das Nações.

Đọc quá


Carlos Moedas đảm bảo rằng công ty thuê sân khấu bàn thờ đã chấp nhận thay đổi mà không yêu cầu bồi thường

Tại Parque Tejo Trancão, nơi có khu vực được phân chia giữa các đô thị Loures và Lisbon, một ‘sân khấu bàn thờ’ đã được xây dựng cho Đại hội Giới trẻ Thế giới, nhưng đã gây ra nhiều tranh cãi do kế hoạch đầu tư ban đầu của thành phố là 4,2 triệu euro, và sau đó đã giảm xuống còn 4,2 triệu euro. 2,9 triệu euro.

Trong Đại hội Giới trẻ Thế giới, Chủ tịch Hội đồng Thành phố Lisbon, Carlos Moedas, cho biết trong các tuyên bố với RTP rằng ‘sân khấu bàn thờ’ sẽ được sử dụng “trong tương lai, cho các ‘buổi trình diễn’, cho mọi sự kiện lớn”.

Vào tháng 9, khu vực Loures của công viên đã tổ chức Tuần học thuật Lisbon, dự kiến ​​​​từ ngày 22 đến ngày 30, nhưng cuối cùng lại bị gián đoạn vào ngày 26 và bị hoãn lại cho đến tháng 5 năm 2024.

Vào thời điểm tổ chức thông báo hoãn lại, một nguồn tin từ Hội đồng thành phố Loures nói với Lusa rằng “không có cuộc đàm phán nào” để sự kiện có thể diễn ra vào tháng 5 năm 2024, và các công trình đã được lên kế hoạch tại địa điểm xây dựng khu xanh tương lai. đỗ xe “nó sẽ làm cho sự kiện không thể thực hiện được.”

Đọc quá

Bàn thờ Ngày Giới trẻ Thế giới hình thành gần 100 ngày trước sự kiện

Bàn thờ Ngày Giới trẻ Thế giới hình thành gần 100 ngày trước sự kiện

Theo tài khoản của tổ chức, vào năm 2022, lễ hội Rock in Rio Lisboa có khoảng 287 nghìn người tham gia bốn ngày biểu diễn.

Đọc quá

Các ủy viên hội đồng PS ở Lisbon nộp đơn khiếu nại Moedas cáo buộc từ chối cung cấp thông tin về WYD

Các ủy viên hội đồng PS ở Lisbon nộp đơn khiếu nại Moedas cáo buộc từ chối cung cấp thông tin về WYD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *