Tháng Mười 2, 2023

Lễ hội The Rock in Rio Febras, ở Briteiros São Salvador, thuộc đô thị Guimarães, dự kiến ​​​​sẽ có khoảng bốn nghìn người tham gia lễ hội vào thứ Bảy tuần này, một sự kiện do 80 tình nguyện viên chuẩn bị và “mang hơi thở của nhạc rock, sự đoàn kết và niềm vui”.

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc nhỏ mang tầm cỡ quốc gia sau khi Rock in Rio Lisboa thông báo Rock in Rio Febras đổi tên với cáo buộc lạm dụng thương hiệu và cạnh tranh không lành mạnh, cho biết mọi thứ đã sẵn sàng đón hàng nghìn du khách.

Do nhu cầu rất lớn, gây ra bởi cuộc tranh cãi với Rock ở Rio Lisboa, tổ chức đã cố gắng tăng gấp đôi kích thước của không gian nhưng, ngay cả như vậy, cần phải giới hạn các mục nhập miễn phí cho khoảng bốn nghìn người, vì lý do an ninh.

Trong giai đoạn đầu tiên, khoảng 3.500 vé miễn phí đã được cung cấp trực tuyến, tiếp theo là 500 vé khác. Trong cả hai trường hợp, vé miễn phí đã bán hết trong vòng vài giờ.

Đọc quá


Đặt vé trực tuyến cho Rock in Rio Febras bắt đầu lúc 10:00 sáng Thứ Sáu

Cửa mở lúc 3 giờ chiều và các buổi hòa nhạc bắt đầu lúc 4 giờ chiều, lúc đó các ban nhạc địa phương như Smartini, Crocky Girls, Ledher Blue, Juanito Caminante, Gaspea, Gordilho, Segundo Minuto, Berto, Pedro Conde và Quarta às Nove sẽ biểu diễn.

Những người tham gia lễ hội phải đổi, tại chỗ, thẻ vào cửa miễn phí để lấy dây đeo cổ tay, từ 3:00 chiều đến 10:00 tối.

Hiện tại, sự kiện này được gọi là “Lễ hội nhạc rock diễn ra gần sông Febras”, nhưng tên chính xác vẫn chưa được hoàn thiện.

Theo tổ chức, lễ hội sẽ kết thúc “khi GNR đến”.

Đọc quá

'Hậu quả to lớn': 'Rock in Rio Febras' vươn tầm quốc gia sau tranh cãi với 'Rock in Rio'

“Hậu quả to lớn”: ‘Rock in Rio Febras’ vươn tầm quốc gia sau tranh cãi với ‘Rock in Rio’

“Trên trang web rockriofebras.pt, bạn có thể tìm thấy bản đồ có vị trí của một số bãi đỗ xe có sẵn, cũng như các chi tiết khác về khu vực bao vây, cụ thể là đài phun bia gần nhất. Sẽ có đồ ăn tự làm do chúng tôi làm, bao gồm cả các lựa chọn thuần chay (nước dùng xanh và bifana rau)”, tổ chức này cho biết trong một tuyên bố gửi vào thứ Sáu tới cơ quan Lusa.

Trong phiên bản đầu tiên của Rock in Rio Febras, được tổ chức vào năm 2022, khoảng 1.500 người đã đi qua địa điểm trong suốt cả ngày.

Lễ hội, diễn ra bên cạnh sông Febras, vẫn duy trì tính chất xã hội và cộng đồng của nó, với số tiền thu được sẽ chuyển đến trung tâm ban ngày tại Casa do Povo de Briteiros.

Trước đây đã nói chuyện với Lusa, Vasco Marques, chủ tịch của Casa do Povo de Briteiros, Tổ chức Đoàn kết Xã hội Tư nhân (IPSS) tổ chức sự kiện này, nhận ra rằng lễ hội “đã mang một chiều hướng” “vượt quá mọi thứ” được mong đợi.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Instagram, những người chịu trách nhiệm về Rock in Rio Lisboa đã chúc “những điều tốt đẹp nhất đến với bạn bè tại lễ hội nhạc rock diễn ra gần sông Febras” và cho rằng họ rất ngạc nhiên “bởi sự ồn ào do thông báo” họ đổi tên.

Đọc quá

Hạn chế truy cập và đặt trước: Sự chú ý của giới truyền thông xung quanh Rock in Rio Febras kích hoạt nhu cầu cho lễ hội

Hạn chế truy cập và đặt trước: Sự chú ý của giới truyền thông xung quanh Rock in Rio Febras kích hoạt nhu cầu cho lễ hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *