Tháng Mười 1, 2023

Công ty chịu trách nhiệm về ‘Rock in Rio Lisboa’ đã thông báo cho ‘Rock in Rio Febras’, dự kiến ​​​​vào ngày 22 tháng 7, tại Briteiros S. Salvador, Guimarães, để đổi tên, cáo buộc lạm dụng thương hiệu và cạnh tranh không lành mạnh.

Sự việc được tổ chức ‘Rock in Rio Febras’ – diễn ra bên bờ sông Rio Febras – công khai trên trang Facebook, sau khi được các luật sư của Rock World Lisboa, chịu trách nhiệm quảng bá và thực hiện thông báo. ‘Đá ở Rio Lisbon’.

“Anh ấy đã biết về sự thành công của ‘Rock in Rio Febras’ năm 2022 và việc tổ chức phiên bản năm 2023, đồng thời lo ngại sự nhầm lẫn rằng sự giống nhau giữa tên gọi của hai sự kiện có thể gây ra cho những công dân không cẩn thận. Họ cũng cáo buộc chúng tôi “cạnh tranh không lành mạnh” (đây không phải là một trò đùa). Bằng cách này, chúng tôi thực sự đề nghị chúng tôi đổi tên lễ hội, dưới hình phạt là mục tiêu của hành động pháp lý”, tuyên bố của tổ chức cho biết.

Rock World Lisboa cho rằng ‘Rock in Rio Febras’ đang sử dụng thương hiệu ‘Rock in Rio’ không đúng cách và không được phép, đồng thời cấu thành một hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Đọc quá


Khả năng tiếp cận tại Rock in Rio: Santa Casa hỗ trợ người khuyết tật

Được cơ quan Lusa liên lạc vào thứ Ba tuần này, chủ tịch của Casa do Povo de Briteiros, một Tổ chức Đoàn kết Xã hội Tư nhân (IPSS) tổ chức ‘Rock in Rio Febras’, cho biết đây là sáng kiến ​​của một nhóm thanh niên từ giáo xứ của S. Salvador de Briteiros.

Vasco Marques nhấn mạnh: “Mà không có ý định (trước đó là có thể) cạnh tranh với ‘Rock in Rio’, một lễ hội âm nhạc được tổ chức ở Rio de Janeiro, Lisbon và các khu vực khác của Globe. River Febras, nơi thực sự băng qua giáo xứ”. .

Chủ tịch của IPSS nhấn mạnh rằng sự kiện này không thu bất kỳ khoản phí vào cửa nào và phụ thuộc vào “công việc tự nguyện của một nhóm người từ cộng đồng của giáo xứ S. Salvador de Briteiros”, đồng thời nói thêm rằng “một số ít doanh thu có thể có ” trở lại trung tâm ban ngày.

Trong tuyên bố được đưa ra vào Chủ nhật, tổ chức ‘Rock in Rio Febras’ cũng nói rằng họ đã nhận được “với một nụ cười tự hào” thông báo từ “một công ty luật chu đáo, có trách nhiệm và được tôn trọng ở thủ đô, thay mặt cho Rock World Lisbon, đơn vị tổ chức của ‘Rock in Rio Lisboa'”.

“Sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của đội ngũ đông đảo gồm các chuyên gia có trình độ, pháp lý và mặt khác, những người đồng hành cùng việc tổ chức sự kiện này và thấm nhuần tinh thần đặc trưng của chúng tôi là ‘kiến tạo hòa bình, không gây chiến tranh’, hay bằng tiếng Bồ Đào Nha, ‘chúng tôi muốn biết tên!’, chúng tôi quyết định tuân theo yêu cầu đã được đưa ra rất mạnh mẽ đối với chúng tôi”, tổ chức tiết lộ.

Theo nghĩa này, ‘Rock in Rio Febras’ năm 2023, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 tháng 7, tại công viên sông Briteiros, sẽ có một tên khác.

“Vì vậy, chúng tôi đến để thông báo rằng lễ hội nhạc Rock diễn ra bên bờ sông Febras, kể từ bây giờ, sẽ được gọi là ‘Rock in Rio Febras’. Hoặc có lẽ là ‘Rock near (but not ‘in’) Rio Febras “. ‘Đá xung quanh Rio Febras’. Vẫn còn một số do dự, nhưng chúng tôi đảm bảo với khán giả rằng chúng tôi đang làm việc về chủ đề này với sự nghiêm túc mà thời điểm đòi hỏi”, tổ chức mỉa mai.

Lusa đã cố gắng liên hệ để được tư vấn về ‘Rock in Rio Lisboa’ nhưng đến nay vẫn chưa được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *