Tháng Mười 1, 2023

Huấn luyện viên Roberto Martínez cho biết vào thứ Tư tuần này rằng Cristiano Ronaldo, 38 tuổi, đã thể hiện sự sẵn sàng trở thành một phần của chu kỳ mới của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha và anh ấy vẫn chưa sẵn sàng rời đội.

“Khi tôi đến, tôi đã nói chuyện riêng với tất cả các cầu thủ. Cristiano Ronaldo chưa sẵn sàng rời đội tuyển quốc gia. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn trở thành một phần của chu kỳ mới và đó là lý do tại sao anh ấy được đưa vào đội hình tháng Ba. Anh ấy đã ghi bốn bàn Roberto Martínez cho biết trong một tuyên bố trên chương trình talkSport của Anh.

Ngoài những bàn thắng, huấn luyện viên 49 tuổi đề cao tầm quan trọng của thủ quân Cristiano Ronaldo trong phòng thay đồ của đội tuyển quốc gia.

“Anh ấy mang đến trải nghiệm mà không cầu thủ nào trong bóng đá thế giới có được. Anh ấy là người có thể đạt tới 200 lần khoác áo và rất hữu ích trong phòng thay đồ”, anh nói.

Đọc quá


Roberto Martínez công bố đội hình Bồ Đào Nha cho trận đấu với Bosnia và Iceland hôm nay

Cũng trong chương trình đó, Martínez cho rằng tiền đạo Rafael Leão, đang chơi cho AC Milan, xứng đáng có “một vai trò khác” trong đội tuyển quốc gia.

“Cậu ấy chơi bóng theo bản năng. Cậu ấy có rất nhiều tài năng. Chúng tôi cần trao cho cậu ấy một vai trò khác ở ĐTQG. Đó là trách nhiệm của chúng tôi”, ông nói.

Tại vòng loại Euro2024, Bồ Đào Nha tiếp Bosnia-Herzegovina vào ngày 17 tháng 6, tại Estádio da Luz, ở Lisbon, lúc 19:45, và gặp Iceland để đối mặt với đội địa phương ba ngày sau, tại Estádio Laugardalsvöllur, ở Reykjavik, lúc 19: 45 (giờ Lisbon).

Khi bắt đầu vòng loại, trong hai trận đấu đánh dấu màn ra mắt tuyệt đối của Martínez khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia, Bồ Đào Nha đánh bại Liechtenstein, 4-0, tại Estádio José Alvalade, ở Lisbon, và thắng Luxembourg với tỷ số 6-0.

Đọc quá

Roberto Martínez nói rằng ông tôn trọng quyết định của João Mário và cho rằng cầu thủ nào được triệu tập

Roberto Martínez nói rằng ông tôn trọng quyết định của João Mário và cho rằng cầu thủ nào được triệu tập

Đội ‘quinas’ dẫn đầu bảng J với sáu điểm, tiếp theo là Slovakia có bốn điểm, Bosnia và Iceland cùng có ba điểm. Luxembourg, chỉ có một điểm và Liechtenstein, không có điểm nào, xếp cuối bảng.

Chỉ có hai đội đứng đầu bảng đủ điều kiện tham dự vòng chung kết Euro2024.

Đọc quá

Lựa chọn đầu tiên của Roberto Martinez với Ronaldo là nghi ngờ chính

Lựa chọn đầu tiên của Roberto Martinez với Ronaldo là nghi ngờ chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *