Tháng Mười Hai 4, 2023

Vào thứ Sáu, huấn luyện viên Roberto Martínez công bố đội hình Bồ Đào Nha tham dự hai trận đấu cuối cùng vòng loại Euro2024, trong danh sách có một số sự vắng mặt nhất định, một số sự trở lại dự kiến, nhưng không có ‘kinh nghiệm’ lớn.

Ngay cả khi đã chắc chắn về trình độ và vị trí nhất bảng J, huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã công khai đặt mục tiêu kết thúc vòng loại chỉ với những chiến thắng, điều chưa từng có trong lịch sử đội tuyển quốc gia, phải đợi đến năm sau để chuẩn bị cho giải đấu. Chức vô địch Châu Âu. , khả năng gọi những gương mặt mới.

Danilo, gặp vấn đề về thể lực ở Paris Saint-Germain, là một nạn nhân nhất định, cũng như Raphael Guerreiro, người được triệu tập vào tháng 10, nhưng cuối cùng không bao giờ tham gia trại huấn luyện, ở lại để hồi phục ở Bayern Munich, tình hình vẫn tiếp tục.

Ricardo Horta, người cũng đã được thả vào tháng trước vì vấn đề thể chất, dường như có mọi thứ trong danh sách của Martínez, nơi mà nghi ngờ lớn nhất dường như là sự liên tục của João Neves.

Đọc quá


Hôm nay Bồ Đào Nha bắt đầu chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Bosnia trong trận ra mắt Toti Gomes

Tiền vệ Benfica, người đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Bosnia-Herzegovina (5-0), ở Zenica, đã trở thành mục tiêu của một số lời khen ngợi từ huấn luyện viên quốc gia và mọi thứ cho thấy rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở trường huấn luyện viên Tây Ban Nha, bất chấp sức trẻ (19 tuổi) và tầm quan trọng của anh ở đội U21, cạnh tranh suất tham dự Giải vô địch châu Âu 2025.

Chỉ với một trận đấu dưới sự chỉ đạo của Martínez (trong chiến thắng 1-0 trước Iceland hồi tháng 6), Pepe có thể trở thành tin tức lớn trong đội sau khi vắng mặt gần như toàn bộ giai đoạn vòng loại vì vấn đề thể lực, vào thời điểm mà anh ấy phải vắng mặt gần như toàn bộ giai đoạn vòng loại. đã ngoài 40 tuổi rồi.

Matheus Nunes, ngày càng được ra sân nhiều hơn ở Manchester City, cũng có thể là một bất ngờ khác trong những lựa chọn của huấn luyện viên 50 tuổi.

Martínez sẽ công bố các lựa chọn của mình vào lúc 12:30 trưa, tại một cuộc họp báo, tại Cidade do Futebol, ở Oeiras.

Đọc quá

Roberto Martínez công bố đội hình tham dự vòng loại dự kiến ​​của Bồ Đào Nha vào thứ Sáu tuần này

Roberto Martínez công bố đội hình tham dự vòng loại dự kiến ​​của Bồ Đào Nha vào thứ Sáu tuần này

Đội ‘quinas’ sẽ gặp Liechtenstein vào ngày 16 tháng 11, lúc 7:45 tối (Lisbon), ở Vaduz, và ba ngày sau, Iceland, tại Sân vận động José Alvalade, cùng lúc.

Vào ngày 16 tháng 10, tại Zenica, Bosnia-Herzegovina, Bồ Đào Nha đã giành quyền vào vòng loại cho giải vô địch bóng đá châu Âu lần thứ tư trong lịch sử, con số tăng lên tám nếu tính theo vòng loại cho giai đoạn cuối của World Cup.

Với thất bại trước Bosnia-Herzegovina (5-0), trong một trận đấu mà họ đã vào sân với suất chắc chắn, đội tuyển quốc gia đã giành được vị trí nhất bảng J sau tám vòng đấu, và còn hai trận nữa để thi đấu, một điều mà Trước đây, trên đường sang châu Âu, tôi chỉ thành công có ba lần.

Bồ Đào Nha dẫn đầu bảng với 24 điểm, hơn Slovakia 8 điểm, xếp thứ hai, cùng với Luxembourg, thứ ba, với 11. Iceland đứng thứ tư, với 10 điểm, trước Bosnia-Herzegovina, với 9 điểm, và Liechtenstein, cuối cùng, không có điểm nào.

Hai vị trí đầu tiên trong bảng cho phép vào thẳng giai đoạn cuối của Giải vô địch châu Âu tiếp theo, diễn ra ở Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *